Chính sách visa Brazil

Chính sách visa Brazil – Dịch vụ visa Bảo Ngọc

Hiếm có một đất nước nào lại có cảnh quan xinh đẹp và phong cách sống sôi động như Braxin. Đến quốc gia Nam Mỹ này cùng visa đi Brazil, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cánh rừng nguyên sinh hoang sơ vùng Amazon, thác nước Pantanal vô cùng ngoạn mục hay những bãi biển nóng bỏng, náo nhiệt hay nhịp sống đô thị thú vị, đáng kinh ngạc ở những thành phố lớn như Rio de Janeiro, São Paulo, Salvador hay Recife. Hãy cùng visa Bảo Ngọc tìm hiểu chính sách thị thực của Brazil nhé.

brazil visa polic

Miễn thị thực

Người sở hữu hộ chiếu của 93 quốc gia và vùng lãnh thổ sau được miễn thị thực đến Brasil lên đến 90 ngày với mục đích du lịch hoặc công tác (trừ khi có chú thích). Trong một số trường hợp có thể dùng thẻ căn cước thay cho thị thực.

  • Liên minh châu Âu Tất cả công dân Liên minh Châu Âu

ID – Có thể nhập cảnh bằng thẻ căn cước.
T – Chỉ miễn thị thực với mục đích du lịch.
1 – Ở lại tối đa 30 ngày.
2 – Ở lại tối đa 60 ngày.
3 – Ở lại tối đa 90 ngày trong mỗi chu kỳ 180 ngày.
4 – Đối với công dân Croatia, Ireland và Anh Quốc, ở lại tối đa 90 ngày. Đối với các công dân Liên minh Châu Âu khác, ở lại tối đa 3 tháng trong mỗi chu kỳ 6 tháng.
5 – Ở lại lên đến 90 ngày nếu đi du lịch và 14 ngày nếu đi công tác, có thể gia hạn lên đến 90 đối với đi công tác trong mỗi 12 tháng.

Công dân của Tây Ban Nha được biệt được yêu cầu có bằng chứng tài chính đủ 170 R$ mỗi ngày, chứng nhận đặt khách sạn (đã trả hoặc đảm bảo bằng thẻ tín dụng) hoặc một bản thư mời được chứng nhận từ một cư dân của Brasil, và những giấy tờ cần thiết cho điểm đến tiếp theo sau khi rời Brasil. Những người đi công tác được miễn những yêu cầu này khi có thư gốc từ công ty của họ, chỉ rõ mục đích chuyến đi.

Công dân Brasil phải nhập và xuất cảnh Brasil với hộ chiếu Brasil hoặc thẻ căn cước Brasil, kể cả nếu họ sở hữu hộ chiếu của một quốc gia khác

Thị thực điện tử

Công dân của 4 quốc gia sau được xin thị thực điện tử để ở lại tối đa 90 ngày một năm, với mục đích du lịch hoặc công tác: CANADA, HOA KỲ, NHẬT BẢN, ÚC

Hộ chiếu ngoại giao và công vụ

 Miễn thị thực đối với hộ chiếu ngoại giao và công vụ
 Miễn thị thực đối với hộ chiếu ngoại giao

Người sở hữu hộ chiếu ngoại giao hoặc công vụ của các quốc gia được miễn thị thực kể trên cũng được miễn thị thực du lịch, trừ khi họ là công dân Andorra, Liechtenstein, Monaco, New Zealand và Singapore.

Ngoài ra, người sở hữu hộ chiếu ngoại giao hoặc công vụ của Algérie, Angola, Azerbaijan, Bénin, Botswana, Burkina Faso, Burundi, Campuchia, Cameroon, Cabo Verde, Trung Quốc, Congo, Cộng hòa Dominica, Ai Cập, Guinea Xích Đạo, Ethiopia, Gabon, Ghana, Guinea-Bissau, Haiti, Ấn Độ, Indonesia, Bờ Biển Ngà, Nhật Bản, Jordan, Kenya, Kyrgyzstan, Lào, Liban, Malawi, Mali, Mauritanie, Moldova, Mozambique, Myanmar, Nepal, Nigeria, Oman, Qatar, Saint Lucia, São Tomé và Príncipe, Senegal, Sri Lanka, Sudan, Tanzania, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Việt nam và Zambia và hộ chiếu ngoại giao của Cuba, Iran, Pakistan và Uzbekistan được miễn thị thực.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button