CHỌN DỊCH VỤ XIN VISA CÁC NƯỚC ĐỂ CÔNG VIỆC GIẤY TỜ KHÔNG CÒN KHÓ KHĂN

images

Hiện nay việc du lịch và thăm viếng người thân của người Việt Nam đến nhiều quốc gia trên thế giới ngày càng phát triển. Để công việc giấy tờ ngày càng nhanh chóng và thuận lợi, rất nhiều người đã tìm đến dịch vụ xin visa các nước.

Visa và các giấy tờ liên quan luôn luôn làm khó đại bộ phận người dân như chúng ta. Khi mà các luật lệ chưa được ban bố công khai thì việc đi làm giấy tờ gần như một cực hình vậy. Hình ảnh chạy ngược chạy xuôi và thiếu đủ loại giấy tờ cũng không còn quá xa lạ ở các trung tâm hành chính. Nếu bạn là người có thời gian rảnh rỗi và muốn trải nghiệm quá trình chuẩn bị thủ tục hành chính thì không sao nhưng đa phần những người chúng ta khi đã có nhu cầu xin visa đều muốn công việc được hoàn thành một cách nhanh nhất. Vậy một gợi ý đưa ra cho bạn đó chính là lựa chọn dịch vụ xin visa các nước nhanh và uy tín.

Directly above photograph of an application for a visa. ** Note: Shallow depth of field
Directly above photograph of an application for a visa.
** Note: Shallow depth of field

Một quy trình thông thường nếu như bạn tự xin visa sẽ là chuẩn bị giấy tờ mất vài ngày. Có người mất đến cả tuần, cả tháng do khi xin visa sang các nước phát triển đặc biệt là Mỹ và châu Âu đòi hỏi bạn phải chứng minh tài chính rất khắt khe. Nếu có người nhà tại nước sở tại thì người thân cũng phải gửi giấy mời và hoàn thiện rất nhiều thủ tục chứng minh tài chính cũng như mối quan hệ với người xin…

Ngoài việc chuẩn bị giấy tờ bạn còn phải đi đến các trung tâm có quyền hạn cấp visa để nộp giấy và chờ phỏng vấn. Quá trình chuẩn bị mất nhiều thời gian như vậy nhưng không có gì chắc chắn bạn sẽ được thông qua trong vòng phỏng vấn cả. Như vậy nếu không sử dụng dịch vụ xin visa các nước thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và thậm chí là xôi hỏng bỏng không nữa.

Vậy dịch vụ xin visa các nước giúp ích được gì cho bạn?

Thứ nhất trong khâu chuẩn bị giấy tờ bạn sẽ được các nhân viên tư vấn hướng dẫn một cách chi tiết và thấu đáo những giấy tờ và các bước chuẩn bị. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiện được khá nhiều thời gian và không bị cảnh thiếu giấy tờ cần, thừa những giấy tờ không liên quan trong quá trình làm visa.

Bảo Ngọc làm công văn nhập cảnh Việt Nam nhanh và tiết kiệm nhất
Bảo Ngọc làm công văn nhập cảnh Việt Nam nhanh và tiết kiệm nhất

Thứ 2, thông thường việc xin visa tại các cơ quan ban ngành có thẩm quyền đều vào ban ngày – giờ hành chính. Đây là khoảng thời gian bạn đang trong giờ làm việc, vì vậy mà việc xin nghỉ, xin ra ngoài để làm visa thực sự rất bất tiện. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn dịch vụ xin visa các nước thì chỉ cần cung cấp giấy tờ liên quan mà thôi, các nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn các công đoạn còn lại.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button