Đặt lịch hẹn visa Bungary

Đặt lịch hẹn visa Bungary

Đặt lịch hẹn visa Bungary

Bạn đang rất khó khăn để đặt lịch hẹn visa Bungary. Hay tự khai forrm online/trực tuyến xin visa Bungary? Xin visa Bungary ở đâu? Hay mất bao lâu để xin visa Bungary? Nhiều đương đơn xin visa Bulgaria không thể nào đặt được lịch hẹn visa Bungary, vì đã hết chỗ hẹn/hết lịch? Nên nộp hồ sơ Bungary khi nào? Phí visa Bungary bao nhiêu…?

Đặt lịch hẹn visa Bungary

Giờ Quý khách sẽ không còn băn khoan lo lắng khi tìm đến công ty Visa Bảo Ngọc. Để được tư vấn hướng dẫn bạn cách đặt lịch hẹn visa Bulgaria nhanh chóng. Hãy nhấc máy lên gọi theo số: 0918 126 190 – 0983 915 304.

Hướng dẫn đặt lịch hẹn visa Bungary:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ gồm xin lịch hẹn phỏng vấn: Hộ chiếu, 1 ảnh 4 x 6 cm nền trắng, Thư mời, Họ và tên, Điện thoại, Địa chỉ đang cư trú, Nơi công tác làm việc (nếu có). Lý do xin lịch hẹn phỏng vấn tóm tắt.

Bước 2: Gửi tất cả hồ sơ đã chuẩn bị ở Bước 1 rồi gửi vào email: visabaongoc@gmail.com hoặc Mobile/Zalo/Viber số 0918 126 190 – 0983 915 304.

Bước 3:  Đợi xác nhận lịch và thanh toán chi phí dịch vụ tư vấn. Và lấy lịch xin visa  Bungary.

Xin visa Bungary ở đâu?

Hiện nay ở Việt Nam, Đại Sứ Quán Bungary là cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận và xử lý hồ sơ xin cấp visa cho công dân Việt Nam. Địa chỉ của cơ quan này là số 5 Núi Trúc, khu Ngoại giao đoàn Vạn Phúc, Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội.

Để xin visa Bulgaria, bạn chuẩn bị hồ sơ xin visa mang đến đây để nộp cho Đại Sứ Quán. Thời gian tiếp nhận hồ sơ ở đây là từ 9:00 đến 12:00 các ngày làm việc trong tuần. Từ thứ Hai đến thứ Sáu, trừ ngày nghỉ lễ. Bạn cần chú ý thời gian để tránh lỡ giờ đến nộp hồ sơ xin cấp visa.

Mất bao lâu để xin visa Bungary?

Thông thường, sẽ mất 2 tuần để Đại Sứ Quán xét duyệt hồ sơ xin visa Bungary của bạn. Nếu hồ sơ của bạn đã đầy đủ và đúng theo yêu cầu. Tuy nhiên, trong một số trường hợp cụ thể như thiếu sót, có sai phạm trong giấy tờ hồ sơ. Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa có thể sẽ kéo dài hơn.

Vì vậy, bạn cần đặc biệt chú ý và cẩn thận trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa. Nếu không muốn phải chờ đợi quá lâu. Hãy đảm bảo rằng các giấy tờ đã được chuẩn bị đầy đủ, tuân thủ mọi yêu cầu và quy định của Đại Sứ Quán. Và tuyệt đối cung cấp các thông tin trung thực, chính xác. Nếu bị phát hiện có bất cứ sự gian lận hay giả mạo nào. Bạn sẽ vĩnh viễn không có cơ hội được cấp visa Bungary nữa.

Nên nộp hồ sơ xin visa đi Bungary khi nào?

Về thời gian nộp, các bạn nên căn cứ vào thời gian dự định xuất phát đến Bungaryđể chuẩn bị việc nộp hồ sơ cho phù hợp. Như đã nói ở trên, sẽ mất khoảng 2 tuần để xin vis. Song cũng có thể kéo dài lâu hơn, bạn nên tính toán cẩn thận để không bị lỡ việc.

Lời khuyên tốt nhất là hãy nộp hồ sơ xin visa khi đã chắc chắn chuẩn bị xong bộ hồ sơ xin visa hoàn chỉnh đúng theo yêu cầu. Một khi đã chuẩn bị tốt hồ sơ, thì việc xét duyệt cấp visa sẽ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Một lưu ý quan trọng khi xin visa Bungary khác đó là. Visa Bungary chỉ có hiệu lực trong vòng 90 ngày. Vì vậy, bạn cũng không nên xin visa quá sớm trước ngày dự định khởi hành.

Ngoài ra, mách nhỏ với bạn rằng, chúng ta cũng không nên đặt vé máy bay. Hoặc phòng khách sạn quá sớm hay thanh toán trước. Bởi Đại Sứ Quán sẽ không chịu trách nhiệm đối với chi phí đổi trả vé hoặc phòng đã book. Hiện nay có nhiều đại lý cho phép khách book vé mà không cần thanh toán trước. Bạn chỉ cần nhờ họ gửi cho bạn giấy xác nhận booking. Để nộp cùng bộ hồ sơ, và chỉ thanh toán tiền vé khi đã chắc chắn xin được visa Bungary.

lịch hẹn visa Bungary

Phí xin visa Bungary là bao nhiêu?

Khi xin visa Bungary, bạn sẽ phải đóng 1 khoản phí gọi là phí thị thực. Phí này có thể đóng bằng tiền Việt Nam đồng. Quy đổi theo tỷ giá hiện hành của đồng Euro tại thời điểm bạn xin visa.

DỊCH VỤ XIN VISA BUNGARY Ở TP.HỒ CHÍ MINH

xem-tai-day

Sau khi đóng phí, nhân viên của Đại Sứ Quán sẽ đưa lại cho bạn hóa đơn đóng tiền cùng giấy hẹn trả kết quả visa. Bạn giữ 2 loại giấy này và xuất trình khi đến nhận kết quả visa tại Đại sứ quán theo giấy hẹn.

Để có thêm nhiều thông tin hữu ích, bạn có thể xem thêm “Thông tin hữu ích về Visa Đi Bulgaria.

Hi vọng với những thông tin trên, bạn đã tích lũy được cho mình những kinh nghiệm cần thiết khi làm visa Bungary. Về chi tiết hồ sơ xin visa cũng như quy trình, thủ tục xin cấp thị thực nhập cảnh đến đất nước này, các bạn có thể truy cập vào website của Visana tại địa chỉ: https://visabaongoc.com/ để tìm đọc thêm các bài viết thú vị và hữu ích khác.

Mọi chi tiết tư vấn về đặt lịch hẹn visa Bungary liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

Địa chỉ: 88-90 Trần Hữu Trang, P10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 0918 126 190 – 0983 915 304

Email: visabaongoc@gmail.com

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button