Dịch vụ xin visa Hy Lạp ở TP. Hồ Chí Minh

Dịch vụ xin visa Hy Lạp ở TP. Hồ Chí Minh

Dịch vụ xin visa Hy Lạp ở TP. Hồ Chí Minh

Chào mừng bạn đến với dịch vụ xin visa đi Hy Lạp tại Tp. Hồ Chí Minh do công ty Visa Bảo Ngọc cung cấp. Để được tư vấn và giải đáp điều kiện và thủ tục cần thiết để có thể xin visa đi Hy Lạp. Hãy gọi ngay tới số hotline của công ty là 0918 126 190 để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn.

Hy Lạp là một trong những quốc gi nằm ở khu vực Châu Âu. Dù bạn tới nước Hy Lạp với bất cứ lý do nào như: đi du lịch, đi tham khảo thị trường, đi công tác, đi du học, định cư, kết hôn, … đều bắt buộc phải có Visa Hy Lạp

Dịch vụ xin visa Hy Lạp ở TP. Hồ Chí Minh

Để xin được Visa Hy Lạp thì bạn cần phải làm đầy đủ các loại giấy tờ và thủ tục.

Theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Hy Lạp tại Việt Nam sau đó nộp hồ sơ và lệ phí cho nhân viên của Đại Sứ Quán Hy Lạp. Theo địa chỉ 44 Hoàng Diệu Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh và quý vị có thể truy cập vào website của Đại Sứ Quán Hy Lạp. Để tìm hiểu những giấy tờ và thủ tục cần thiết để có thể xin visa đi Hy Lạp.

Tuy nhiên, đối với các bạn chưa từng một lần đi xin visa.

Thì việc làm này sẽ tiêu tốn phải nói là rất, rất nhiều thời gian cũng như công sức. Thay vì vậy bạn hãy sử dụng dịch vụ xin visa Hy Lạp tại Tp. Hồ Chí Minh của công ty Visa Bảo Ngọc. Để rút ngắn thời gian và khoảng cách.

Hiện nay, tại Việt Nam đa số người dân xin visa đi Hy Lạp với mục đích sau đây.

  1. Đi tới nước Hy Lạp du lịch. 
  2. Đi tới nước Hy Lạp thăm người thân. 
  3. Đi tới Hy Lạp công tác. 
  4. Đi tớ Hy Lạp du học. 
  5. Đi tới Hy Lạp tham khảo thị trường đầu tư kinh doanh, tham khảo sản phẩm, … 

Để đảm bảo tỷ lệ đậu visa của bạn đạt cao nhất. Ngoài những giấy tờ theo quy định thì bạn cần phải có:

Lịch sử đi du lịch tốt: nghĩa là bạn đã từng đi nhiều nước, nhiều quốc gia khác. Và không vi phạm bất cứ gì liên quan đến luật. Và quy định của Visa và của luật pháp quốc gia mà bạn đã tường tới.

Có công việc ổn định và nguồn thu nhấp cao: vì tiêu chuẩn để vào được Hy Lạp là rất cao. Vấn đề công việc có thu nhập cao ở Việt Nam điều này nói lên vấn đề bạn không phải qua Hy Lạp để “Làm Chui”. Đặc biệt là vấn đề về sở hữu nhà đất, tài khoản tiết kiệm và các tài sản có giá trị cao khác.

Đối với các cá nhân đã có gia đình vợ/chồng/con cái

Việc xét visa đi Hy Lạp sẽ trở lên dễ dàng hơn rất nhiều với những người trẻ tuổi. Tuy nhiên những người trẻ tuổi cũng không thể nói là không thể đi tới được Hy Lạp. Nếu bạn có những bằng chứng xác thực rằng mình chỉ tới Hy Lạp trong khoảng thời gian ngắn. Chứ không có ý định ở lại, sinh sống, làm việc bất hợp pháp ở quốc gia này.

Greece Travel Guide | CNN Travel

Và rất nhiều điều khác cần thiết để bạn có được bộ hồ sơ xin visa Hy Lạp trọn vẹn, đẹp. Và tỷ lệ đậu visa cao hơn hãy liên hệ với công ty Visa Bảo Ngọc. Theo số 0918 126 190 để biết thêm thông tin chi tiết.

NỘP HỒ SƠ XIN VISA HY LẠP 

xem-tai-day (1)

Vì sao khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ xin visa đi Hy Lạp của công ty Visa Bảo Ngọc ?

Khách hàng đến với công ty Visa Bảo Ngọc không chỉ đơn giản. Là chi phí thấp hơn các đơn vị khác trên cả nước. Mà còn là do thái độ phục vụ, chất lượng dịch vụ và cách thức tư vấn của đội ngũ nhân viên công ty. Rất nhiệt tình, có kinh nghiệm, tư vấn kỹ…

Công Ty Visa Bảo Ngọc là đơn vị có 1 không hai ở Việt Nam. Cung cấp dịch vụ tư vấn xin visa đi Hy Lạp chất lượng cao với chi phí thấp.

Công ty Visa Bảo Ngọc cung cấp dịch vụ xin visa đi Hy Lạp

Tại các tỉnh thành thuộc khu vực phía Nam của Việt Nam, đặc biệt là các thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Nha Trang, … đây là những thành phố có tỷ lệ và nhu cầu xin visa đi nước ngoài nhiều nhất trong cả nước.

Mọi chi tiết tư vấn về dịch vụ xin visa Hy Lạp ở TP. Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường/ 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc
Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button