Đổi bằng lái xe nhanh chóng uy tín

Đổi bằng lái xe nhanh chóng uy tín

Đổi bằng lái xe nhanh chóng uy tín

Để đổi bằng lái xe ô tô nhanh nhất và tiết kiệm được thời gian, bạn có thể tìm đến dịch vụ của các công ty uy tín hoặc có thể đặt cuộc hẹn thông qua tổng đài để tiết kiệm thời gian chờ đợi…

Bạn đã bao giờ đi đổi bằng lái xe ô tô chưa? Bạn có biết quy trình đổi bằng lái xe như thế nào không? Chắc hẳn bạn thật sự chán nản khi biết được quy trình làm việc rườm rà rất mất thời gian của việc đổi bằng lái xe ô tô.

Đổi bằng lái xe ô tô qua tổng đài chưa đến 15 phút

Không phải rồng rắn chờ chực đổi giấy phép lái xe (GPLX). Người dân chỉ cần nhắn tin qua tổng đài 08.1081. Nhận số thứ tự rồi đến tận nơi cấp đổi giấy phép. Các thủ tục cấp đổi và hoàn thành hồ sơ đều được tiến hành một cách “siêu tốc”.

Sở GTVT TPHCM chính thức triển khai dịch vụ đăng ký số thứ tự để cấp, đổi GPLX qua tổng đài 08.1081 cho người dân tại trụ sở 252 Lý Chính Thắng (Q.3).

Người đổi bằng nên chuẩn bị trước các giấy tờ liên quan như 2 ảnh 3×4 (chụp theo kiểu CMND).

GPLX gồm bản chính và bản sao (không cần công chứng) và đơn đề nghị cấp, đổi GPLX (tải từ mạng photo hoặc mua tại các điểm cấp, đổi GPLX)…Các trường hợp thay đổi địa chỉ trên CMND phải mang theo sổ hộ khẩu để đối chiếu. Trong hồ sơ đổi giấy GPLX phải kèm theo giấy khám sức khỏe có hiệu lực dưới một năm.

Một số người dân không mang theo ảnh đã được nhân viên tại điểm cấp đổi GPLX chụp hình trực tiếp. Sau đó hoàn thiện hồ sơ cấp đổi cho khách chỉ trong thời gian khiêm tốn, chưa đầy 15 phút.

Chọn trung tâm dạy lái xe uy tín, nhanh, giá cả phải chăng

Bạn phải khám sức khỏe, phải chụp ảnh thẻ và hoàn tất bộ hồ sơ trước khi nộp vào để bốc số. Và chờ đợi, sau khi lấy được số bạn sẽ chờ đợi gọi đến số của mình,…

Với thời điểm cuối năm, tiến hành gấp rút cho việc đổi giấy phép lái xe ô tô sang dạng thẻ nhựa PET trước 31/12/2015. Nên ai ai cũng lo chuyển đổi dẫn đến việc tập trung đổi bằng lái xe ô tô ở sở Giao thông vận tải luôn trong tình trạng quá đông. Do đó khiến nhiều người phải chờ đợi cả buổi hoặc cả ngày, thậm chí là 2 hoặc 3 ngày  mới có thể hoàn tất thủ tục đổi bằng.

Có thể nói đổi bằng lái xe ô tô qua dịch vụ Visa Bảo Ngọc có ưu điểm sau:

  • Thủ tục đổi bằng lái xe đơn giản và nhanh chóng không mất nhiều thời gian của khách hàng.
  • Giá cả hợp lý, phù hợp với mọi người dân.
  • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp không quáng cáo sai sự thật mà ảnh hưởng chất lượng của trung tâm.
  • Phục vụ tận tình và chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.

Bạn đang cần Đổi bằng lái xe quốc tế? Bạn cần tìm một dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế có uy tín, chi phí hợp lý. Hãy đến với Visa Bảo Ngọc. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ đổi bằng lái quốc tế hợp pháp nhất. Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế của chúng tôi đổi bằng lái xe quốc tế nhanh chóng. Đảm bảo bằng có nguồn gốc rõ ràng được công nhận tại 196 nước. Có trong danh sách ký hiệp định. Khách hàng có thể kiểm tra thông tin trên hệ thống.

Mọi chi tiết tư vấn về đổi bằng lái xe nhanh chóng uy tín lợi vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button