DU LỊCH ĐÀI LOAN CÓ CẦN VISA KHÔNG?

du-lich-dai-loan-co-can-visa-khong

DU LỊCH ĐÀI LOAN CÓ CẦN VISA KHÔNG?

Đài Loan, không chỉ được biết đến là con rồng kinh tế mà còn là một trong những thiên đường du lịch châu Á. Cùng với vị trí địa lý thuận lợi, Đài Loan luôn là lựa chọn hàng đầu trong những chuyến du lịch của du khách Việt Nam. Đi du lịch Đài Loan có cần visa hay không? là câu hỏi của rất nhiều người, Hãy để visabaongoc.com giải đáp giúp bạn nhé.

du-lich-dai-loan-co-can-visa-khong

CÁC TRƯỜNG HỢP MIỄN VISA ĐÀI LOAN

Trường hợp công dân Việt Nam, chưa từng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài, mà có visa đi Mỹ, Nhật Bản, Canada, Anh, New Zealand, Úc hay visa Schengen châu Âu (bao gồm cả thẻ định cư) còn hiệu lực sẽ được miễn Visa khi nhập cảnh Đài Loan. Thời hạn lưu trú trong trường hợp này là không quá 30 ngày.

Tuy nhiên, bạn cũng cần đăng ký trên mạng trước để được xét duyệt. Sau khi được chấp nhận thì bạn mới có thể làm thủ tục lên máy bay cũng như nhập cảnh Đài Loan. Bản chấp thuận có hiệu lực trong vòng 30 ngày và trong khoảng thời gian này, bạn có thể xin nhập cảnh nhiều lần.

Với trường hợp công dân Việt Nam chưa từng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài, mà có visa đi Mỹ, Nhật Bản, Canada, Anh, New Zealand, Úc, visa Schengen châu Âu(bao gồm cả thẻ định cư) hết hiệu lực thì không được miễn visa nhập cảnh Đài Loan. Trường hợp này, bạn chỉ cần đến Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam làm thủ tục visa mà không cần phải nộp các loại giấy tờ chứng minh khác.

HỒ SƠ LÀM VISA ĐÀI LOAN  UY TÍN

du-lich-dai-loan-co-can-visa-khong

– Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng, từ 6 tháng trở lên;

– 2 ảnh 4×6 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất (tiêu chuẩn ảnh hộ chiếu tính từ đỉnh đầu đến cằm);

– Vé máy bay khứ hồi;

– Lịch trình tham quan (trường hợp đi du lịch; có giấy chứng nhận của công ty du lịch bán tour cho bạn)

Bên cạnh các giấy tờ cơ bản trên, để chứng minh khả năng quay về sau chuyến du lịch, bạn còn có thể phải cung cấp thêm một số giấy từ khác như:

– Giấy xác nhận công việc, đương chức; (giấy đăng ký kinh doanh của công ty)

– Khả năng về tài chính, tài sản; (đất, giấy tờ nhà, sổ tiết kiệm… ).

ĐƠN VỊ LÀM  VISA ĐÀI LOAN UY TÍN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Visabaongoc.com luôn là đơn vị làm visa uy tín hàng đầu dành cho bạn để có thể có được một chất lượng làm visa tốt nhất.

Với những niềm tin mà quý khách hàng dành cho đơn vị làm visa của chúng tôi, Visa Bảo Ngọc xin cam kết:

  • Hồ sơ làm visa nhanh chóng, chính xác, đầy đủ
  • Thời gian làm visa nhanh, chất lượng
  • Gía làm visa phù hợp với giá trên thị trường kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7 để giải đáp mọi câu hỏi cho bạn
  • Trả visa về tận nhà nếu bạn có nhu cầu (khách phía Nam)

Những thông tin trên đây về đơn vị làm visa uy tín chắc chắn đã giúp bạn có được những lưu ý quan trọng cho chuyến hành trình của mình rồi phải không nào? Còn chần chừ gì mà không nhanh chóng liên hệ với đơn vị làm visa của chúng tôi để có được một tấm visa chất lượng nhất. Chúc bạn có được một chuyến đi Đài Loan thật vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button