HƯỚNG DẪN GIA HẠN VISA MỸ QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN TIẾT KIỆM THỜI GIAN

m4-4

Hướng dẫn gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện tiết kiệm thời gian

Mỹ là một địa điểm lý tưởng để bạn có thể phát triển bản thân cũng như có nhiều cơ hội cho việc học tập và công việc của mình sau này. Một trong những thủ tục để giúp bạn vươn ra thế giới xinh đẹp này chính là thủ tục visa. Do học tập tốn một khoảng thời gian khá dài, do đó bạn cần phải gia hạn cho visa của mình. Vậy cách gia hạn cụ thể như thế nào? Trong bài viết này, visabaongoc.com sẽ hướng dẫn gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện tiết kiệm thời gian cho bạn tham khảo. 

Những giấy tờ cần có cho gia hạn visa Mỹ

gia-han-visa-my-qua-duong-buu-dien-visabaongoc.com-1
GIA HẠN VISA MỸ QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN
  • Hộ chiếu. (Hộ chiếu của bạn phải còn ít nhất một trang trống để xin visa và hộ chiếu của bạn phải còn hiệu lực trong thời gian bạn dự định lưu trú ở Hoa Kỳ)
  • Visa trước của bạn.
  • Trang xác nhận DS-160 có mã vạch, đã điền đầy đủ và được nộp trực tuyến
  • 1 ảnh phông nền trắng 5*5
  • Biên nhận phí xin visa

Các bước tiến hành thủ tục gia hạn visa

GIA HẠN VISA MỸ QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN

– Bước 1:
Hoàn tất mẫu đơn xin visa không định cư điện tử DS-160
– Bước 2:
Đăng nhập hệ thống nộp đơn trực tuyến của visabaongoc.com và tạo tài khoản để thanh toán phí visa. Khi đã đăng nhập, chọn lịch hen. Khi đi qua các bước của quy trình này, bạn sẽ trả lời các câu hỏi drop-box để xem xét việc hội đủ điều kiện xin visa của bạn mà không cần phỏng vấn.

– Bước 3:
Sau khi trả lời các câu hỏi, bạn sẽ được nhắc thanh toán phí xin visa. Khi đã đủ điều kiện bạn sẽ nhận được hướng dẫn chi tiết về cách giao nhận giấy tờ. Bạn sẽ cần ba loại thông tin để đăng ký trực tuyến:Số hộ chiếu
Số biên nhận trên biên nhận thanh toán.

Số mã vạch gồm mười chữ số từ trang xác nhận DS-160 của bạn

HƯỚNG DẪN GIA HẠN VISA MỸ QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN TIẾT KIỆM THỜI GIAN
  • Bước 4:

Tập hợp trang xác nhận DS-160, biên nhận phí MRV, các hộ chiếu hiện tại và trước đây, ảnh và thư giải thích mục đích chuyến đi và hành trình chuyến đi. Tùy thuộc vào loại visa, bạn có thể phải nộp giấy tờ bổ sung và lệ phí tương hỗ. Vui lòng tham khảo trang loại visa cụ thể để biết các giấy tờ bổ sung bắt buộc.

  • Bước 5:

Hãy mang phong bì đựng giấy tờ của bạn đến một địa điểm của Bưu điện Việt Nam. Bạn phải đưa phong bì cho nhân viên Bưu điện và nói rõ rằng phong bì này phải được gửi với tùy chọn Người nhận Thanh toán Phí Bưu chính. Nhân viên Bưu điện sẽ dán một nhãn dán/mã vạch lên nhãn địa chỉ của phong bì và đưa cho bạn biên nhận có số theo dõi. Để xem địa điểm nộp hồ sơ Drop-box tại các chi nhánh của Bưu chính Việt Nam

  • Bước 6:

Bưu điện Việt nam sẽ chuyển giấy tờ của bạn đến Đại sứ quán.

  • Bước 7:

Đến cuối quy trình quyết định cấp visa, Bưu điện Việt Nam sẽ gửi lại giấy tờ và hộ chiếu cho bạn tại địa chỉ giao nhận giấy tờ trong hồ sơ của bạn. Bạn có thể thay đổi địa chỉ giao nhận bằng cách truy cập vào tài khoản của mình. Nếu được cấp, hộ chiếu sẽ bao gồm visa.

CÁC LOẠI VISA DU HỌC MỸ BẠN CẦN BIẾT

xem-tai-day (1)

GIA HẠN VISA MỸ QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN

Trên đây là hướng dẫn gia hạn visa Mỹ để bạn cùng tham khảo. Hãy liên hệ với visabaongoc.com để có thể được giải đáp mọi thắc mắc của quý khách nhé. Chúng tôi tự hào là thương hiệu đi đầu trong thủ tục làm visa tại tp HCM với tỉ lệ thành công cao với chi phí phù hợp với giá thành của thị trường.

xem thêm: CHỌN ĐỊA ĐIỂM LÀM THỦ TỤC VISA MỸ DU LỊCH UY TÍN NHẤT TP HCM

Từ Khóa: ĐIỀU KIỆN GIA HẠN VISA MỸ

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button