GIẤY TỜ CẦN THIẾT KHI XIN VISA DU LỊCH MACAU TỰ TÚC

xin visa Hong Kong khó hay dễ

 Giấy tờ cần thiết khi xin visa du lịch Macau tự túc

Hiện nay, thủ tục làm visa Macau đi du lịch của người Việt Nam rất khó khăn – Đó là một số ý kiến của một số cá nhân tự túc làm visa. Nhưng thực ra, việc làm visa đi Macau du lịch tự túc

không khó như bạn nghĩ, vì nếu bạn không nắm bắt được đầy đủ những thủ tục, giấy tờ, hồ sơ khiến cho thời gian làm visa bị kéo dài, ảnh hưởng đến công việc cũng như chuyến đi của bạn,

thì lúc đó việc xin visa từ “dễ” sẽ thành “khó”.

Venetian-Macao
Visa Macau tự túc sẽ cần làm gì.

* Những giấy tờ cần thiết nhất khi làm hồ sơ thủ tục visa du lịch Macau bạn cần phải nắm rõ:

+ Tờ khai làm visa Macau  là tờ khai này theo mẫu của Đại sứ quán nhé. Thông tin trong tờ khai cần ghi đầy đủ và chính xác bằng tiếng Anh in hoa, chữ viết rõ ràng không được tẩy xóa.

+ Hộ chiếu gốc còn giá trị sử dụng ít nhất 6 tháng trở lên.

+ CNTND bản sao công chứng, hộ khẩu bản sao công chứng, 02 ảnh màu 4x6cm (nền trắng, rõ nét và chụp trong 6 tháng gần đây nhất).

+ Giấy tờ chứng minh về tình trạng kinh tế/ tài chính trên 30 triệu: tài khoản ngân hàng, tài khoản trong sổ tiết kiệm, biên lai thuế, giấy chứng nhận việc làm, bảng lương 3 tháng gần nhất và phải

có xác nhận của người đại diện công ty nơi làm bạn đang làm việc.

+ Giấy tờ chứng minh về phương tiện vận chuyển đến Macau: booking vé máy bay khứ hồi

+ Giấy tờ chứng mình nơi ăn chốn ở tại Macau : khách sạn/ nhà nghỉ,…

+ Giấy tờ chứng minh mục đích của chuyến đi/ thư mời: CMTND của người thân, bản copy tài liệu về nơi cư trú, thông tin về bạn bè, người thân đang sinh sống hoặc đang làm việc ở Macau…

+ Những giấy tờ cần thiết khác mà quan chức lãnh sự yêu cầu (tùy theo mục đích của từng chuyển đi).

Một vài lưu ý nữa: vì Việt Nam không có chuyến bay thẳng tới Macau mà phải bay qua Trung Quốc, nên bắt buộc bạn phải làm kết hợp cả visa Trung Quốc khi xin visa Macau.

+ Nếu quý khách > 18 tuổi cần có CMTND hoặc sổ hộ khẩu bản photo công chứng.

+ Nếu trẻ em <= 18 tuổi phải có bố mẹ đi kèm cần bổ sung bản sao giấy khai sinh bản sao có công chứng, trường hợp không có bố mẹ đi cùng cần phải có giấy xác nhận ủy quyền có dấu xác nhận.

Thủ tục xin visa đi macau tự túc.

 

VISA MACAU – DỊCH VỤ VISA MACAU

xem-tai-day

+ Khi nộp hồ sơ làm visa cần bổ sung thêm một bản photo bằng giấy A4 giống với bản gốc, chữ viết rõ ràng và nội dung nằm giữa trang giấy, không được dùng giấy fax cán nhiệt.

+ Hộ chiếu photo phóng đại 120%.

+ Hồ sơ phải photo trên giấy một mặt và được sắp xếp theo thứ tự.

Thời gian làm visa Macau trong vòng 14 – 21 ngày làm việc( không kể thứ 7 và chủ nhật, và không tính ngày nộp hồ sơ).

   Trên đây là những hướng dẫn về giấy tờ, thủ tục xin visa Macau đi du lịch quý khách cần phải nắm rõ, để tránh sai sót giấy tờ khi làm thủ tục đi Macau. Đây đều là những giấy tờ quan trọng và cần thiết, cùng những lưu ý tuy nhỏ nhưng không thể bỏ qua dù bất kể một chi tiết nào, bởi vì nếu sai sót 1 trong số những điều kiện trên Đại Sứ Quán sẽ không nhận hồ sơ của bạn.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
 
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
 
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
 
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
 
Email: visabaongoc@gmail.com
 
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: Visa Bảo Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button