HỒ SƠ THĂM THÂN MALAYSIA

visa-malaysia

HỒ SƠ THĂM THÂN MALAYSIA

PHÍA NGƯỜI MỜI.

  1. Hộ chiếu công chứng của người mời ( gởi về Việt Nam).
  2. Thư mời của người mời ( có công chứng).
  3. Nếu có kết hôn: đính kèm giấy đăng ký kết hôn do Malaysia cấp
  4. Nếu là thường trú nhân của Malaysia: thẻ thường trú nhân có chứng thực.
  5. Bill điện nước nếu có nhà: 3 tháng.

PHÍA VIỆT NAM

  1. Hộ chiếu gốc
  2. Hình thẻ 4×6 phông trắng mới chụp 4 tấm
  3. Hộ khẩu có tên người mời có công chứng
  4. Khai sinh của người mời ( chứng minh mối quan hệ là con)
  5. Khai sinh của người được mời và người mời ( nếu là anh/chị/em)
  6. Xác nhận số dư 100tr ( xác nhận số dư không cần gốc)
  7. Giấy tờ nhà nếu có công chứng
  8. Chứng minh nhân dân, đăng ký kết hôn ( nếu có gia đình).

CHI PHÍ

  1. Phí visa: 190 usd (t92)
  2. Thời gian lưu trú: 2 tháng (khách được gia hạn ở thêm tại Malaysia, không cấp dài hạn tại Việt nam)
  3. Thời gian xét visa: 5-8 ngày làm việc.
  4. Tỷ giá ngân hàng tại thời điểm thanh toán

PHỎNG VẤN:

Bắt buộc phỏng vấn tại: 2102-2104 Me Linh Point, Số 2, Ngô Đức Kế, Quận 1, HCM

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *