HỒ SƠ XIN CẤP THỊ THỰC DU LỊCH TẠI NIGERIA

nigeria

Hồ sơ xin cấp Thị thực Du lịch tại Nigeria

Hồ sơ bao gồm:

Hộ chiếu (còn thời hạn hiệu lực trên 6 tháng)
– Điền hoàn tất mẫu đơn xin thị thực.
– 2 ảnh cỡ hộ chiếu
– Bản sao trang thông tin Hộ chiếu của người mời
– Xác nhận đặt phòng khách sạn, nếu người xin cấp thị thực không ở cùng với người mời.
– Giấy tờ chứng minh tài chính để đảm bảo cho chuyến đi tại Nigeria (ví dụ thư từ ngân hàng)
– Bản sao lịch trình chuyến đi hoặc vé máy bay (KHI CẦN).

PHÍ: 400 USD

Giá trị visa 3 tháng

Thời gian: 15- 20 ngày làm việc

Có thể xét duyệt visa trong vòng từ 7 đến 10 ngày nếu hồ sơ đã từng những nước tiên tiến.

LƯU Ý: KHÁCH PHẢI CHÍCH NGỪA
VACCINATION: Health authorities require international certificates of vaccination against cholera and yellow fever from all visitors. Anti-malaria prophylactic is also recommended.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *