HỒ SƠ XIN VISA ẤN ĐỘ CÔNG TÁC

visa an đo

HỒ SƠ XIN VISA ẤN ĐỘ CÔNG TÁC

Hồ sơ gồm:

Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
– 02 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)
– Thư mời công tác từ đối tác tại Ấn Độ, ghi rõ ngày dự định đến Ấn Độ. ( có thể hiện 6 tháng nhiều lần)
– Quyết định cử đi công tác ( có thể hiện 6 tháng nhiều lần)

Phí :195 usd/pax VN (Visa 1 năm nhiều lần,lưu trú tối đa 3 tháng )

Khẩn 2 ngày: 255 usd/pax

Người Nước Ngoài, phí: call

– Thời gian : 7 ngày làm việc

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Đăng Ký Tư Vấn Visa

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *