HỒ SƠ XIN VISA ĐỨC ĐỂ THĂM THÂN

xin visa duc cong tac

Hồ sơ xin visa Đức để thăm thân

+ 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 200.000.000 vnd,  (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 200.000.000 vnd …

+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ họ hàng (giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn…)

+ Trong trường hợp không có mối quan hệ họ hàng, có thể thay thế bằng một văn bản cam kết của người mời về lý do mời, mục đích chuyến đi và thời gian lưu trú…

+ Người bảo lãnh:

– Thư mời theo mẫu do Sở Ngọai kiều cấp và được Sở Ngọai kiều tại địa phương nơi người mời sinh sống xác nhận chữ ký. Văn bản này phải trình bản chính cùng thêm một bản photo.

– Hộ chiếu scan

– Xác nhận công việc

– Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

+ Chứng minh công việc:

– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

Phí : 190 USD chưa gồm phí bảo hiểm du lịch

 Phí này bao gồm:

  • Phí sứ quán: 1.550.000 VND

Thời gian làm việc trung bình để có visa Đức thăm thân: 15 ngày làm việc sau ngày trình diện 

SANG ĐỨC CÓ CẦN VISA KHÔNG? BẤM XEM TẠI ĐÂY!

xem-tai-day

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *