HƯỚNG DẪN CÁCH ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ

huong-dan-cach-doi-bang-lai-xe-quoc-te2

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ

Cách đổi bằng lái xe quốc tế sang Việt Nam như thế nào luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm? Bên cạnh đó, bạn cũng chưa tìm được địa điểm làm đổi bằng lái xe chất lượng. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây về hướng dẫn cách đổi bằng lái xe quốc tế để nắm rõ thông tin nhé.

VÌ SAO PHẢI CHUYỂN ĐỔI GIẤY PHÉP LÁI XE QUỐC TẾ VÀO VIỆT NAM

huong-dan-cach-doi-bang-lai-xe-quoc-te2

– Có thể lái xe thoải mái qua các quốc gia khác nhau mà không gặp bất kì trở ngại nào do bất đồng ngôn ngữ gây ra. Có được giấy phép lái xe quốc tế, chúng ta sẽ không phải lo sợ khi bị Cảnh sát giao thông nước ngoài bất ngờ chặn lại vì một lý nào đó.

– Để có được giấy phép lái xe quốc tế, chúng ta không phải trải qua bất kì một cuộc thi sát hạch nào, bởi vì giấy phép lái xe quốc tế thực chất là một bản dịch hợp pháp chuyển đổi từ giấy phép lái xe nội địa sang bằng lái quốc tế và có giá trị sử dụng trên 192 quốc gia trên toàn thế giới.

–  Bằng lái xe quốc tế còn được chấp nhận như là một Thẻ căn cước thay thế cho Hộ chiếu. Chỉ cần sở hữu giấy phép lái xe quốc tế, chủ thẻ dễ dàng thuê khách sạn, mở thẻ ATM hoặc làm những thủ tục khác yêu cầu có sự xác nhận của Hộ chiếu, đây là một tính năng rất đặc biệt mà không bất kì một loại thẻ nào làm được ngoại trừ giấy phép lái xe quốc tế.

– Nếu không có giấy phép lái xe quốc tế, bạn có thể không có cơ hội thuê xe tự lái ở nước ngoài bởi hiện nay hầu hết các quốc gia trên thế giới chỉ chấp nhận cho thuê xe nếu chúng ta có giấy phép lái xe quốc tế.

THỦ TỤC ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ TẠI VIỆT NAM

huong-dan-cach-doi-bang-lai-xe-quoc-te1

Đối với công dân Việt Nam

  • 2 mặt bằng lái xe(GPLX)
  • 2 mặt chứng minh thư nhân dân
  • Một ảnh 3*4 hoặc 4*6
  • Chữ ký

Đối với công dân nước ngoài( công dân có quốc tịch nước ngoài)

  •  Đơn xin đề nghị chuyển đổi giấy phép lái xe (theo mẫu).
  •  Bằng lái xe nước ngoài (bản photo copy).
  •  Bản dịch và công chứng hợp lệ giấy phép lái xe ra tiếng Việt Nam.
  •  Bản sao hộ chiếu, visa, thẻ cư trú
  •  Hai tấm ảnh màu cỡ 3×4.

huong-dan-cach-doi-bang-lai-xe-quoc-te

+ Chỉ trong thời gian ngắn từ 4 -16 ngày (tùy gói dịch vụ mà bạn lựa chọn) Công ty TNHH Bảo Ngọc sẽ hoàn tất dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế cho khách người Việt. Và bạn có thể sở hữu bằng lái xe quốc tế của mình hợp pháp để di chuyển qua nhiều quốc gia trên Thế Giới, vì hiện nay có khoảng 196 quốc gia sử dụng bằng lái xe quốc tế

Trên đây là những thông tin vô cùng hữu ích cho bạn để làm thủ tục chuyển đổi bằng lái xe cho người nước ngoài ở Việt Nam. Đến ngay visa Bảo Ngọc để chúng tôi hoàn tất các thủ tục cho bạn nhanh chóng và thuận tiện nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và mất chi phí ít nhất.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 –0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button