Hướng dẫn chi tiết cách điền đơn xin visa Dubai

Cách-điền-mẫu-đơn-xin-visa-đi-Mỹ

Hướng dẫn chi tiết cách điền đơn xin visa Dubai

Để có được một chiếc visa sang Dubai du lịch hay du học thì điều cần thiết nhất cũng quan trọng nhất đó là cach dien don xin visa Dubai. Với những người lần đầu làm visa thì việc điền vào đơn không hề dễ dàng gì. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách điền đơn để xin visa đi Dubai.

Cách-điền-mẫu-đơn-xin-visa-đi-Mỹ

Cách điền đơn xin visa sang Dubai

Hướng dẫn chi tiết cach dien don xin visa Dubai

Bạn có thể làm làm điền đơn visa theo những bước sau:

Bước 1:

  • Trước hết các bạn vào trang website của đại sứ quán Dubai để download mẫu tờ khai xin visa. Có một số nước áp dụng khai tờ khai online một số nước khác thì áp dụng tờ khai giấy viết tay ( hiện nay đa phần là tờ khai online)
  • Nếu là form xin visa đi Dubai khai  không online quý khách download về sau đó khai theo mẫu tuy nhiên phải điền đầy đủ thông tin hồ sơ cũng như phải trung thực trong việc khai form xin visa đi Dubai, chỉ cần các bạn khai sai thông tin hoặc khai sai lệch thì khả năng bị từ chối visa là rất lớn.
  • Nếu form của đại sứ quán Dubai khai online các bạn sẽ phải khai online trên mạng mà không download mẫu đơn về, sau khi khai lần lượt từ đầu đến cuối quý khách sẽ in tờ khai đó ra. ( chú ý khai đúng, chính xác mọi thông tin)

Bước 2:

Điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu thứ tự trong đơn xin visa. Cần phải lưu ý: Bạn cần điền các thông tin thật chính xác để có kết quả xin visa tốt nhất.

 

CÁC TRƯỜNG HỢP MIỄN VISA DUBAI

xem-tai-day (1)

Bước 3:

Sau khi khai xong tờ khai các bạn nộp cùng với bộ hồ sơ xin visa tại đại sứ quán Dubai, trong trường hợp không có đại sứ quán ở Việt Nam các bạn  có thể liên hệ với công ty chuyên dịch vụ về visa họ sẽ giúp bạn đưa hồ sơ và làm visa giúp bạn.

Nếu bạn còn băn khoăn thắc mắc gì về cách điền đơn để xin visa đi du lịch hay du học, định cư tại Dubai thì hãy liên lạc với Bảo Ngọc chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ các bạn một cách chi tiết và rõ ràng nhất.

Công ty visa Bảo Ngọc chúng tôi có cố vấn từ cựu đại sứ quán cộng với tác phong làm việc nhanh chóng. Chúng tôi đã xin visa cho rất nhiều các trường hợp bị từ chối khi xin lần đầu. Với 10 năm trong lĩnh vực chúng tôi đã tạo dựng được lòng tin từ khách hàng. Chính vì vậy hãy để chúng tôi chắp thêm sức mạnh cho đôi cánh của bạn thoải sức bay lượng trên mọi vùng của thế giới. Liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0911426190. Rất hân hạnh phục vụ các bạn!

Mọi chi tiết tư vấn thẻ tạm trú xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button