HƯỚNG DẪN LÀM VISA ĐAN MẠCH

kk

Hướng dẫn làm visa Đan Mạch

Xin visa tới mỗi quốc gia đều có những hình thức làm khác nhau và để tránh mất thời gian và không mang lại hiệu quả thì việc được hướng dẫn tận tình sẽ mang lại một dịch vụ tốt hơn cho người sử dụng và xin visa Đan Mạch cũng không phải là ngoại lệ.

huong-dan-lam-visa-dan-mach-visabaongoc.com-001
huong-dan-lam-visa-dan-mach-visabaongoc.com-001

Có ba hình thức cơ bản chính đó đi xin visa đi du lịch Đan Mạch, xin visa đi thăm thân nhân và xin visa đi công tác, với mỗi hình thức cụ thể thì hồ sơ chứng từ cũng đi kèm với từng mục đích riêng của từng nhân.

Một số yêu cầu cơ bản dù là hình thức nào đi chăng nữa thì điều kiện đầu tiên đó chính là hộ chiếu còn hạn 6 tháng, bản gốc có chữ ký và các hộ chiếu đã quá hạn trước nếu có, tiếp theo bạn phải chuẩn bị 2 hình thẻ 3.5 x 4.5 nền trắng không quá 6 tháng. Một số giấy tờ công chứng không quá 6 tháng như thẻ căn cước, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn hay ly hôn, giấy tờ như hợp đồng lao động hay sổ hưu trí nếu đã nghỉ hưu và chứng minh khả năng tài chính của bản thân.

Thứ nhất nếu xin visa đi du lịch Đan Mạch thì cũng giống như các quốc gia khác thì chỉ cần đáp ứng những yêu cầu cơ bản như trên.

Thứ hai phải kể đến đó chính là xin visa Đan Mạch thăm người thân. Ngoài những điều kiện đã nêu thì thư mời chính  là điều kiện cần tiếp theo và phải là bản gốc với nội dung thông tin người mời, lý do, thời gian được ghi rõ ràng, chính xác, đồng thời là giấy chứng minh thư hay hộ chiếu của người mời, chứng minh công việc và khả năng tài chính của người mời để chi trả cho chi phí của chuyến đi và cuối cùng chính là chứng minh mối quan hệ của thân nhân như thư từ, email, giấy khai sinh và hình ảnh chụp chung.

Thứ ba cũng là cuối cùng về hồ sơ xin visa đi Đan Mạch công tác. Một vài điểm hơi khác cụ thể là một bản sao hộ chiếu với ít nhất hai trang trắng để  đóng dấu thị thực và các hộ chiếu cũ đã được cấp visa đi một số nước như Anh, Mỹ…, tiếp là bản sao thư mời từ phía Đan Mạch.

HƯỚNG DẪN XIN VISA ĐAN MẠCH, BẤM XEM TẠI ĐÂY!

xem-tai-day

Cùng với sự hướng dẫn tận tình để việc xin cấp visa Đan Mạch trở nên đơn giản hơn, để đến gần hơn với quốc gia tuy nhỏ bé nhưng lại là nơi hạnh phúc nhất thế giới, tài nguyên thiên nhiên hạn hẹp nhưng lại sở hữu một nền kinh tế phát triển, thịnh vượng,  với những con người thông minh chăm chỉ lao động, đúng là một nơi thật đáng để đến thăm.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc
Website: Visa Bảo Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button