HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ XIN VISA ĐI BỈ

xin visa đi Bỉ

HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ XIN VISA ĐI BỈ

 Nằm ở chính giữa Châu Âu, với phong cảnh và khí hậu ôn hòa dễ chịu, vương quốc Bỉ hiện đang là một trong những điểm đến hấp dẫn nhiều du khách quốc tế. Để đến được đất nước xinh đẹp này, bạn cần phải chuẩn bị những gì? Làm thế nào để nộp được hồ sơ visa đi Bỉ? Hãy cùng Visa Bảo Ngọc tìm hiểu những điều đó nhé!

xin visa đi Bỉ
XIN VISA ĐI BỈ

Trước khi nộp hồ sơ

Trước khi đem hồ sơ đi nộp, bạn cần:

Phải xác định rõ mục đích chuyến đi – bạn sang Bỉ vì lý do gì (thăm thân, công tắc, du lịch hay du học). Xin hãy nhớ rằng, Visa Bảo Ngọc sẽ luôn hỗ trợ và giúp đỡ bạn trong suốt quá trình nộp hồ sơ, tuy nhiên chúng tôi không được phép đưa ra lời khuyên hay chỉ dẫn bạn nên chọn loại visa nào. Đấy là điều bạn phải quyết định.

Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết cho 1 bộ hồ sơ xin visa đi Bỉ. Những giấy tờ này bạn có thể lên mạng tìm hiểu. Nhưng để chắc chắn thì bạn nên đến Phòng lãnh sự Đại sứ quán Bỉ tìm mua.

HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ XIN VISA ĐI BỈ
HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ XIN VISA ĐI BỈ

Nộp hồ sơ xin visa tại đâu, khi nào và như thế nào ?

Bạn có thể nộp hồ sơ tại Đại sứ quán Bỉ tại Hà nội hoặc Lãnh sự quán Bỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh qua 2 cách

+ Đích thân tới nộp

+ Nộp qua Bưu điện

Đại sứ quán Bỉ tại Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 9 tháp Hà Nội, số 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thời gian làm việc: từ thứ hai đến thứ sáu

Lãnh sự quán Bỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: 801 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q. 7, TP HCM Việt Nam.

Bạn lên trang web của Đại sứ quán Bỉ tại Việt Nam để điền vào đơn trực tuyến xin đặt lịch hẹn nộp hồ sơ visa đi Bỉ.

Sau khi đặt được lịch hẹn, trang web sẽ tự động gửi thư xác nhận, bạn cần mang theo giấy xác nhận lịch hẹn khi tới Trung tâm nộp hồ sơ.

LƯU Ý: – Bạn nên đến nộp hồ sơ trước ngày dự kiết đi ít nhất 15 ngày nhưng không được nộp sớm quá 90 ngày. Tất cả những người xin visa chỉ nên đặt vé sau khi đã chắc chắn có visa.

Thời gian xét duyệt tối đa là 15 ngày làm việc. Việc này có thể kéo dài tới 30 ngày trong trường hợp hồ sơ bị thiếu hoặc Đại sứ quán cần điều tra thêm.

Nộp hồ sơ xin visa đi Bỉ

Sau khi đã chuẩn bị hoàn tất hồ sơ xin visa và tuân theo các hướng dẫn đã được đề cập trên trang web, bạn sẽ đến nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm tiếp nhận visa đi Bỉ theo lịch hẹn.

Sau khi nộp hồ sơ xong.

Khi bạn đã nộp hồ sơ xin visa, bạn có thể lựa chọn nhận hộ chiếu thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc có thể đến nhận trực tiếp tại quầy.

=> Nếu bạn cần tư vấn thêm điều gì về việc nộp hồ sơ visa đi Bỉ, bạn có thể liên hệ với visa Bảo Ngọc qua sdt. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button