HỦY LỊCH HẸN PHỎNG VẤN VISA MỸ

hủy lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ

HỦY LỊCH HẸN PHỎNG VẤN VISA MỸ

Khi được hẹn phỏng vấn xin visa Mỹ, nhưng vì lý do bất khả kháng, chúng ta không thể tham dự buổi phỏng vấn. Vậy hủy lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ có được không và hủy như thế nào?

Phỏng vấn visa Mỹ gồm những giấy tờ nào?

hủy lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ
Visa sẽ đưa bạn vào nước Mỹ

Khi muốn đặt chân đến nước Mỹ để du lịch, học tập hoặc làm việc, trong thủ tục nhập cảnh của bạn nhất định cần có visa. Có 2 loại visa dành cho tạm trú hoặc thường trú. Đương nhiên vẫn có những nước nằm trong nhóm không cần thị thực vào Mỹ. Những bạn đi du học bằng chương trình giao lưu văn hóa thì không cần visa định cư. Trước khi tìm hiểu về hủy lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ, chúng ta điểm qua các giấy tờ cần thiết.

Các loại giấy tờ làm visa Mỹ gồm:

  • Hộ chiếu còn hiệu lực tối thiểu là 6 tháng trở lên. Mỗi người xin visa đều phải có hộ chiếu riêng, mẫu DS 160 riêng, dù đó là trẻ em hay người lớn.
  • Khi thanh toán xong phí xét đơn xin visa, bạn phải trình biên lai trong hồ sơ.
  • Khi làm visa Mỹ, bạn sẽ nhận được đơn DS-160. Mã vạch trên DS 160 và mã vạch xác nhận cuộc hẹn phải khớp nhau. Nếu đã từng phỏng vấn, bạn có thể sử dụng lại DS 160 của lần đã phỏng vấn đó.
  • Chúng ta cũng cần có địa chỉ email để cung cấp cho qua trình xin visa
  • Ảnh thẻ là không thể thiếu. Chụp ảnh với kích thướt 5 x 5 cm, chụp mới trong 6 tháng. Với bạn nào bị cận thì phải chụp tháo kính. Cấm nộp hình ảnh có chỉnh sửa.
  • Các giấy tờ liên quan khác tùy theo bạn muốn được nhận loại thị thực nào.

THÔNG TIN VĂN PHÒNG ĐẠI SỨ QUÁN MỸ TẠI TP.HCM

xem-tai-day (1)

Chú ý, nếu muốn hồ sơ được xử lý nhanh chóng, các ảnh và giấy tờ chúng ta in càng rõ ràng càng tốt.

Hủy lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ.

hủy lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ
Hạn chế hủy lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ

Ngoại trừ những trường hợp bất khả kháng, chúng ta nên hạn chế tối đa việc hủy lịch hẹn visa Mỹ. Không phải do vấn đề tiền phí chúng ta đóng vào. Vì phí chúng ta đã đóng mà không dự phỏng vấn thì vẫn có thời hạn 1 năm kể từ ngày đóng. Tuy nhiên số lần dùng để đặt hẹn phỏng vấn là có số lượng giới hạn. Tính từ cuộc hẹn phỏng vấn đầu tiên, chúng ta có thêm 2 lần nữa để thay đổi ngày phỏng vấn. Sau 2 lần đó, nếu không dự phỏng vấn thì 90 ngày là thời gian bạn phải đợi để có thể có được buổi hẹn mới. Vậy nên, hết sức hạn chế hủy lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ. Hãy sắp xếp lịch làm việc chặt chẽ để tránh mất thời gian chờ đợi.

 

Chúc các bạn có được buổi hẹn phỏng vấn visa mỹ thành công.

Trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button