KINH NGHIỆM KHI ĐI DU LỊCH SUDAN

24756800411_d303f271b8_n

KINH NGHIỆM KHI ĐI DU LỊCH SUDAN

Đất nước Sudan mộng mơ hùng vĩ luôn là điểm đến thu hút khách du lịch. Ở bài viết này, visa Bảo Ngọc sẽ tổng hợp một số kinh nghiệm khi đi du lịch Sudan.

Đi Sudan thời gian nào là đẹp nhất

Đi Sudan thời gian nào là đẹp nhất

Thời điểm từ 11 đến tháng 3, Sudan có thời tiết mát mẻ, dễ chịu,… đây là thời gian tốt nhất để đi du lịch Sudan.

– Từ trong tháng 7 đến giữa tháng 8 là mùa mưa ở Sudan, ở thời gian này, các địa điểm du lịch thường đóng cửa.

Các địa điểm tham quan nổi tiếng ở Sudan

Đi qua sa mạc Châu Phi cháy nóng du khách sẽ được đến ngay với một đất nước Sudan hoàn toàn tươi mới hùng vĩ. Nơi có sự giao thoa hoà hợp giữa hai con sông Nile hùng vĩ.

Sudan là hầu như không địa điểm du lịch nguyên mẫu. Hầu hết đã có sự tác động từ con người, nhưng đằng sau đó vẫn là một quốc gia của vẻ đẹp tự nhiên tinh tế. Di tích lịch sử cổ đại và dân cư thành thạo trong nghệ thuật của khách sạn.

Cổ đại nhưng tinh tế, đến với Khartoum, du khách sẽ được tham gia hoà mình với tiếng trống. Cùng nhảy múa trong những vũ điệu truyền thống, cùng cầu nguyện với ngươi dân địa phương.

Đi bộ quanh đảo Tuti cũng là một địa điểm khá thú vị giữ ngã ba của hai chi nhánh sông Nile.

– Thành phố cổ Meroe, nằm khoảng 200km về phía đông bắc của Khartoum. Một di sản thế giới được Unesco công nhận, thành phố cổ này có hơn 200 kim tự tháp dốc đứng. Được xây dựng như lăng mộ hoàng gia phu.

– Các sa mạc Nubian, trong thực tế một phần của sa mạc Sahara, cung cấp sự cô đơn và vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ, trải dài về phía đông, cách đến Biển Đỏ và Port Sudan, trung tâm của cảnh lặn đang phát triển của Sudan.

– Một trong những quốc gia đã đến thăm nhất ở Đông Phi, nhưng một trong những người thân thiện nhất. Sudan có một kết hợp kỳ diệu của lịch sử. Truyền thống và hiện đại mà belies tình trạng của nó như là một nhà nước hạ đẳng.

THỦ TỤC HỒ SƠ THĂM THÂN NHÂN Ở SUDAN

xem-tai-day (1)

24756800411_d303f271b8_n
Dịch Vụ Xin Visa Sudan

Nên ăn gì ở Sudan

Đặc sản Amia món chiên với bột đậu xanh nghiền

Thịt Cừu nướng thơm ngon, và các món ăn truyền thống khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button