LÀM VISA MẤT BAO LÂU

Làm visa mất bao lâu?

Cuối năm nay, bạn muốn tham gia một chuyến du lịch sang châu Âu nhưng hiện tại vẫn chưa có visa, một tấm vé thông hành để đến với các này. Bạn đang băn khoăn tự hỏi “Làm visa mất bao lâu và liệu việc làm visa có ảnh hưởng đến chuyến du lịch của bạn. Đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin để nỗi lo của bạn hoàn toàn được giải quyết.

Xin visa châu Âu

Hiện nay, châu Âu là một điểm du lịch nổi tiếng mà rất nhiều người muốn đến, do đó việc xin visa cũng không phải là quá phức tạp và tốn thời gian. Làm visa mất bao lâu? Cũng không lâu lắm đâu nhé, trước hết bạn cần phải hoàn tất thủ tục hay hồ sơ châu Âu theo yêu cầu của Đại sứ quán, sau đó đến nộp hồ sơ và chờ gọi phỏng vấn. Người xin visa ngoài việc hoàn tất các thủ tục còn phải nộp thêm các loại giấy tờ kèm theo đơn xin visa để chứng minh mình có đủ điều kiện nhập cảnh vào đây và không có gây hại đối với an ninh và sức khỏe cộng đồng.

10

Làm visa mất bao lâu?

Thông thường, làm visa châu Âu chỉ mất khoảng 15 ngày nhưng đôi khi cũng lên đến 30 ngày và trong các trường hợp cá biệt phải đợi hơn 2 tháng do gặp sự cố trong vấn đề xác minh hoặc thiếu giấy tờ trong hồ sơ. Do đó, bạn nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết trước khi nộp, nếu không bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để đi bổ sung.

b21

Để chuyến đi của bạn không bị trục trặc về vấn đề visa, bạn nên chuẩn bị càng sớm càng tốt, tối thiểu là trước chuyến đi 2 tháng. Nếu bạn cần gấp, có thể liên hệ với visa Bảo Ngọc để được hỗ trợ nhanh hơn.

Nếu bạn muốn xin visa schengen (nếu bạn đến du lịch trong 26 nước khối Schengen có thể xin visa Schengen thay vì visa Châu Âu) thì phải đặt lịch hẹn trước vài ngày và nên chuẩn bị trước một số câu trả lời để có thể trả lời phỏng vấn được tốt hơn.

b43

Thời gian bạn ở châu Âu

Thời gian ở bao lâu tùy thuộc vào số ngày mà Đại sứ quán cho phép (sẽ được ghi rõ trong visa). Nếu được cấp visa 90 ngày thì bạn có thể ở bao lâu cũng được miễn là không quá 90 ngày.

Qua những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “làm visa mất bao lâu? đúng không nè. Nếu bạn thấy những thủ tục trên quá phức tạp hoặc bạn đang cần gấp thì có thể liên hệ ngay với visa Bảo Ngọc để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button