MÁCH BẠN CÁCH XIN VISA ICELAND

Q3

MÁCH BẠN CÁCH XIN VISA ICELAND

Quốc đảo này là một trong những nền kinh tế thịnh vượng nhất thế giới. Không những thế, quốc gia này có tỷ lệ bình đẳng giới cao nhất trong nhiều năm liên tiếp. Không có quân đội và được trời phú cho cảnh quan thiên nhiên vô cùng kỳ vĩ.

Nằm ở Bắc Đại Tây Dương, phía Đông của Greenland. Iceland là quốc gia cực tây của châu Âu, hòn đảo lớn thứ 2 ở Bắc Đại Tây Dương, và cách London, Paris và Copenhagen hơn 3 giờ bay.

Quốc đảo này có đường biển gồ ghề kéo dài hơn 4800 km, giáp với biển Greenland ở phía Bắc, biển Na Uy ở phía đông, Đại Tây Dương ở phía nam và tây, và eo biển Đan Mạch phía tây bắc

Iceland thuộc khối Schengen do đó:

  • Bạn có thể nhập cảnh vào Iceland nếu bạn là Công dân của một trong số những Quốc gia thuộc khối Schengen.
  • Bạn có thể nhập cảnh vào Iceland nếu đang sở hữu một Thị thực Schengen còn thời hạn và giá trị sử dụng của bất kỳ Quốc gia nào trong khối nếu Thị thực đó không bị giới hạn: Tìm hiểu thêm về Thị thực Schengen.
  • Bạn muốn xin Thị thực Schengen cho một hành trình bao gồm Iceland và nhiều Quốc gia khác trong khối, bạn chỉ cần nộp đơn xin Thị thực tại Cơ quan Lãnh sự của Iceland hoặc của một trong số các Quốc gia đó. Nơi mà bạn nộp đơn có thể là:

“Điểm đến chính (quan trọng nhất) trong hành trình”;

Kết quả hình ảnh cho iceland
– Nếu tất cả các điểm đến đều quan trọng như nhau thì đó là “Điểm đến lưu trú dài nhất trong hành trình”; hoặc
– Nếu tất cả các điểm đến đều quan trọng và dài bằng nhau thì đó là “Điểm đến đầu tiên trong hành trình”.
  • Trước khi nộp Hồ sơ xin Thị thực Schengen, hãy tìm hiểu để chắc chắn rằng bạn cần nộp đơn vào cơ quan Lãnh sự của Iceland hay một Quốc gia thành viên khác. Nếu là Iceland, hãy tìm hiểu thủ tục theo hướng dẫn bên dưới. Nếu không, hãy tìm hiểu thủ tục tại Quốc gia mà bạn cần ở đây: Thị thực Schengen. Hoặc gọi ngay đến Tổng đài tư vấn Visa: Chúng tôi tư vấn miễn phí.

VISA ICELAND THEO DIỆN KẾT HÔN

xem-tai-day

Các loại thị thực Iceland:

Thị thực ngắn hạn:
–  Là loại Thị thực Schengen được cấp cho các hoạt động ngắn hạn dưới 90 ngày tại Iceland và vùng Schengen (Không bao gồm mục đích làm việc hưởng lương).
Thị thực dài hạn:
–  Là loại Thị thực Quốc gia của Iceland được cấp cho các hoạt động lưu trú trên 90 ngày và mục đích Làm việc tại Iceland.
–  Thị thực dài hạn bao gồm Thẻ cư trú và Giấy phéo lao động, được cấp cho các trường hợp bao gồm: Người đi đoàn tụ Gia đình; Người đi học tập và làm việc.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: Visa Bảo Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button