MẪU THƯ MỜI ĐI DU LỊCH

1221_world-boss-dime-do-it-travel_485x340

MẪU THƯ MỜI ĐI DU LỊCH

Bạn đang có nhu cầu đi du lịch ở các nước lớn trên thế giới? Bạn muốn đến tháp Eiffel của Pháp? Muốn ngắm hoa anh đào ở “xứ sở kim chi”? Dù bạn muốn đến đâu đi nữa thì việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là sở hữu một mẫu thư mời đi du lịch và một tấm visa. Vậy các thủ tục cần có để sở hữu hai “thẻ bài” này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Thư mời đi du lịch là gì?

– Thư mời giữ vai trò quan trọng, là một tài liệu không thể thiếu trong tổng thể bộ hồ sơ xin visa khi đến bất cứ một quốc gia nào.

– Thư mời được xem là yếu tố được xét đến trong visa là để chứng minh mục đích sử dụng của visa. Vì thông qua thư mời, viên chức, lãnh sự có thể nắm được phần nào mục đích xin visa du lịch của cá nhân người làm thủ tục.

– Sự hợp lí của thư mời là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hồ sơ và quyết định bạn có thể đến được quốc gia mà mình đến hay không.

– Ví dụ thực tế đó là: Bạn có thư mời, và trong thư mời có ghi mời bạn đến với lễ hội Hoa Anh Đào ở Nhạt Bản. Tuy nhiên, khi được hỏi bạn lại không biết mình sẽ ở đâu, đến địa chỉ cụ thể nào… thì tất nhiên dù có mẫu thư thì bạn vẫn thể được đi đến nơi mình muốn.

– Tuy nhiên, phải khẳng định lại một điều rằng không phải cứ có thư mời là bạn có thể đi du lịch như mình dự định mà còn phụ thuộc rất nhiều tài liệu trong bộ visa.

mau-thu-moi-di-du-lich-my-anhviettourist.com_
mẫu thư mời đi du lịch nước ngoài

Loại visa du lịch có thư mời

– 1 năm nhiều lần

– Thời gian làm 18 ngày

– Thời gian lưu trú 30 ngày

– Áp dụng với khách hàng có thư mời

Hộ chiếu còn trên 6 tháng

Hồ sơ xin visa gồm

– Thư mời

– Hộ chiếu

– Ảnh thẻ

– Giấy hẹn phỏng vấn

– Biên lai phỏng vấn

– Giấy CMND

– Hộ khẩu

– Giấy hôn thú

– Đơn xin làm visa

Chứng minh tài chính, chủ quyền nhà đất, sổ tiết kiệm + xác nhận số dư tài khoản, Giấy phép kinh doanh + Biên lai thuế.

Tuy nhiên, trên đây chỉ là những giấy tờ cơ bản, nhất định phải có trong mỗi bộ visa, ở mỗi quốc gia cụ thể sẽ có những giấy tờ cần thêm.

1221_world-boss-dime-do-it-travel_485x340
ảnh minh họa
  1. Một số lưu ý khi làm hồ sơ

– Thu 100% khi nhận đủ hồ sơ.

– Không xuất hóa đơn VAT.

– Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp

Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.

– Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

Do mỗi đương đơn mỗi hoàn cảnh khác nhau nên sẽ không có bất kỳ câu trả lời mẫu nào về những hồ sơ cụ thể cần thiết. Những giấy tờ sau đây, trong thời gian qua, đã được kiểm chứng có thể hữu ích cho đương đơn trong việc chứng minh đương đơn hội đủ điều kiện để được cấp visa.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp bạn hoàn thiện bộ hồ sơ của mình và có được những chuyến đi vui vẻ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *