ẤN ĐỘ MIỄN VISA CHO NHỮNG NƯỚC NÀO

Lam-visa-an-do2

ẤN ĐỘ MIỄN VISA CHO NHỮNG NƯỚC NÀO

Ấn độ thương có những ưu đãi khác nhau, dựa vào mỗi quan hệ chính trị- kinh tế hay văn hóa với những nước đó, có thể nói bạn có rất nhiều cách để xin visa ấn độ như: làm việc với Đại sứ quán, làm việc tại cửa khẩu hay xin mẫu thủ tục qua mạng, tất cả đều khá dễ dàng và nhanh chóng, tuy nhiên đối với một vài nước bạn hoàn toàn có thể được miễn Visa ấn độ. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về các trường hợp được và không được miễn Visa Ấn độ.

Làm visa ấn độ nhanh chóng, giá rẻ với Visa Bảo ngọc.

Lam-visa-an-do2
Làm visa đi Ấn độ

Các trường hợp được miễn Visa Ấn độ:

Người nước ngoài đến Ấn Độ du lịch phải xin visa từ một trong những phái vụ ngoại giao Ấn Độ trừ khi họ đến từ một trong những quốc gia được miễn visa hoặc có thể xin visa online.

Công dân của các nước Bhutan, Nepal, Maldives có thể đến Ấn Độ mà không cần visa với thời gian không giới hạn. Riêng Maldives được miễn visa 90 ngày.

Công dân nước ngoài sở hữu chứng nhận công dân hải ngoại Ấn Độ cũng được miễn visa. Công dân của Afghanistan, Bangladesh, Bhutan, Trung Quốc đại lục, Nepal, Pakistan, hoặc Sri Lanka thường không có quyền công dân Ấn Độ hải ngoại.

Nhật Bản có thể xin visa Ấn Độ tại cửa khẩu ở Bengaluru, Chennai, Delhi, Hyderabad, Kolkata hoặc Mumbai cho các mục đích ngắn hạn.

Xin visa vào Ấn Độ không quá khó khăn vì Việt Nam là một trong các nước được phép xin visa ngay tại 4 sân bay ở Ấn Độ là Delhi, Mumbai, Chennai và Kolkata. Nhưng loại visa vào Ấn Độ này chỉ cho phép nhập cảnh 1 lần và có thời gian 30 ngày.

Chuẩn bị Hồ sơ:

  1. Chuẩn bị bản scan trang hộ chiếu (format PDF, kích cỡ: tối thiểu 10KB, tối đa 300KB) và file ảnh mềm (5×3.5cm, format JPEG, Kích cỡ: minimum 10KB, maximum 1MB);
  2. Truy cập vào website của Đại sứ quán Ấn Độ tại địa chỉ https://indianvisaonline.gov.in/visa/info1.jsp.
  3. Chọn Regular Visa Application để điền thông tin xin visa online.
  4. Upload scan hộ chiếu và file ảnh mềm tại các vị trí yêu cầu. Lưu ý bạn nên sử dụng trình duyệt Internet Explorer để hạn chế quá trình upload ảnh bị lỗi.
  5. Sau đó xuất ra bản print để in ra mang theo hồ sơ để đến Đại sứ quán nộp.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục làm visa Ấn độ nhanh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button