MUỐN DU LỊCH MỸ KẾT HỢP THĂM THÂN CẦN THỦ TỤC GÌ?

du lịch Mỹ kết hợp thăm thându lịch Mỹ kết hợp thăm thân1

MUỐN DU LỊCH MỸ KẾT HỢP THĂM THÂN CẦN THỦ TỤC GÌ?

Bạn có người thân đang sinh sống và làm việc tại Mỹ . Bạn muốn được đi du lịch kết hợp thăm thân người nhà ở Mỹ? Nhưng bạn không biết phải làm thế nào. Sau đây visa Bảo Ngọc sẽ chia sẻ cho các bạn một vài thủ tục và kinh nghiệm trước khi sang Mỹ thăm thân kết hợp du lịch. Muốn đi du lịch thăm thân Mỹ bạn cần phải làm những gì?

a) Biết rõ địa chỉ làm việc và sinh sống của người thân tại Mỹ

Hỏi rõ người thân ở khu nào, bạn có thể di chuyển tới đó bằng cách nào, bạn nên biết rõ những điều này để tránh lạc đường.

b) Nếu bạn đi theo tour, cần tham khảo giá tour du lịch.

c) Xin visa du lịch Mỹ

Đây chính là điều kiện quan trọng nhất để bạn có thể vào Mỹ và thoải mái tự do đi lại. Về các thủ tục visa du lịch Mỹ, bạn nên tham khảo thật kỹ từ các giấy tờ, hồ sơ, giấy chứng minh các loại,… và thật đầy đủ để không bị từ chối cấp visa.

Xin visa du lịch Mỹ có khó không?

Đi du lịch Mỹ không hề khó khăn đối với công dân Việt Nam đã từng đi du lịch các nước châu Âu, còn sẽ hơi khó khăn cho các công dân mới chỉ đi du lịch các nước châu A như Thái Lan, Singapore,..Nguyên nhân là do nhân viên lãnh sự quán cần bạn chứng mình được rằng bạn sẽ không đi du lịch rồi trốn ở lại. Visa du lịch Mỹ cấp cho công dân thường là loại B, loại không quá thời hạn 6 tháng, kể từ ngày cấp. Trong đó, bạn có thể sang Mỹ không giới hạn số lần. Sau khi hết hạn visa bạn có thể xin gia hạn thêm visa, Điều kiện lý do bạn đưa ra hợp lý hợp pháp thì sẽ được chấp thuận.Để xin được Visa du lịch Mỹ là từ 1 tuần tới 2 tháng. Từ tháng 5 tới tháng 9 là hàng năm là mùa cao điểm du lịch  Mỹ thế nên thủ tục làm visa có thể lâu hơn. Để tránh làm chậm trễ chuyến đi, bạn nên làm visa sớm.

du lịch Mỹ kết hợp thăm thându lịch Mỹ kết hợp thăm thân
du lịch Mỹ kết hợp thăm thân

Các giấy tờ cần chuẩn bị khi đi phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ

Hộ chiếu còn hạn sử dụng từ 06 tháng trở lên.

+ Các hộ chiếu cũ đã từng đi du lịch các nước, đặc biệt là các nước phát triển (châu Âu, Nhật Bản, Úc, Hàn Quốc…) hoặc hình ảnh chứng minh nếu không còn hộ chiếu cũ.

+ 2 ảnh cỡ 5 x 5 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất (chụp thẳng, phông trắng).

+ Các lợi tức/ tài sản như: giấy tờ nhà/ đất, xe ô tô, giấy xác nhận có cổ phần, cổ phiếu, tài khoản/sổ tiết kiệm, hợp đồng cho thuê nhà/xe, góp vốn… (nếu có)

+ Hộ khẩu, giấy hôn thú hoặc giấy xác nhận ly hôn (nếu có), khai sinh các con (nếu có).

+ Nếu quý khách có con du học ở Mỹ, chuẩn bị thêm: bảng điểm hoặc thông báo kết quả học tập gần nhất của người đang du học, các biên lai đóng học phí, biên nhận chuyển tiền.

+ Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép thành lập DN/ giấy phép đăng ký kinh doanh; giấy đăng ký mã số thuế, báo cáo tài chính hàng quí hoặc năm (nếu có); hoá đơn đóng thuế 3 tháng gần nhất; danh sách/ bảng lương nhân viên (nếu có), các hợp đồng mua – bán với đối tác, khách hàng (nếu có), Tờ bướm giới thiệu về công ty, doanh nghiệp hoặc sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh (nếu có), Danh thiếp giao dịch (nếu có).

+ Nếu là cán bộ công nhân viên công ty nhà nước, công ty TNHH, DNTN: Hợp đồng lao động; Giấy bổ nhiệm chức vụ (nếu có); Giấy xác nhận của cơ quan công tác có ghi rõ thời gian công tác, chức vụ, mức lương hàng tháng; Giấy cho phép nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của cơ quan chủ quản.

+ Nếu là cán bộ hưu trí: thẻ hưu trí, sổ lương hưu.

+ Nếu đi theo tour của công ty du lịch cần có hợp đồng du lịch, chương trình tham quan cụ thể, vé máy bay khứ hồi…

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: Visa Bảo Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button