NHỮNG LƯU Ý  KHI XIN VISA NAMIBIA

Quốc gia được Namibia miễn thị thực

Đất nước Namibia nơi du lịch tuyệt vời của Châu Phi thu hút nhiều khách du lịch. Vì vậy khi đi du lịch tại đất nước này du khách cần nên lưu ý những điều sau.

NHỮNG LƯU Ý  KHI XIN VISA NAMIBIA.

Quốc gia được Namibia miễn thị thựcQuốc gia được Namibia miễn thị thực

Người có hộ chiếu phổ thông do 54 khu vực pháp lý cấp sau có thể vào Namibia mà không cần thị thực cho thời gian lưu trú tối đa 3 tháng trong một năm dương lịch: Angola, Armenia, Châu Úc, Áo, Azerbaijan, Belarus, Bỉ, Botswana, Braxin, Canada, Cuba Đan mạch, Phần Lan,  Pháp, Đức, Hồng Kông, Iceland, Ireland, Ý, Jamaica, Nhật Bản, Kazakhstan, Kenya, Kyrgyzstan, Lesotho, Liechtenstein, Luxembourg, Macao1, Malaysia, Malawi, Mauritius, Moldova, Mozambique, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Bồ Đào Nha, Nga, Seychelles, Singapore, Nam Phi, Tây Ban Nha…

Lưu ý:

Tất cả các giấy tờ Việt Nam đều phải được dịnh sang tiếng Đức hoặc tiếng Anh.

Quý khách có thể download đơn xin cấp visa trên mạng của Đại sứ quán Namibia.

Ảnh nộp phải chụp phông trắng, không đeo kính, đội nón khi chụp.

Thông thường thời gian lưu trú visa du lịch là 3 tháng và nhập cảnh 1 lần.

Ngoài ra những lưu ý quan trọng đối với du khách nước ngoài muốn đi Namibia. Trước khi đi đều phải tìm hiểu phong tục tập quán, tín ngưỡng, tiền tệ, thời tiết, đặt phòng tại Namibia.

Lí do nên làm visa Angola tại Visa Bảo NgọcLí do nên làm visa Angola tại Visa Bảo Ngọc

  • Không phải xếp hàng ở đại sứ quán / cơ quan đại diện Sudan tại Việt Nam
  • Tiết kiệm thời gian
  • Tiết kiệm công sức không phải lo các thủ tục lằng nhằng
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình
  • Phục vụ 24/7 giải đáp bất cứ thắc mắc nào của khách.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *