NỘP HỒ SƠ XIN VISA NEW ZEALAND Ở ĐÂU?

nộp hồ sơ xin visa New Zealand ở đâu

NỘP HỒ SƠ XIN VISA NEW ZEALAND Ở ĐÂU?

Khi đến với một đất nước là đến với biết bao những điều thú vị, hấp dẫn. Bạn đã thử đến New Zealand với thiên nhiên tuyệt vời chưa? Nếu chưa hãy cùng “xách ba lô lên và đi” ngay nào. Nhưng khoan đã, chúng ta cần có visa. Vậy nộp hồ sơ xin visa New Zealand ở đâu?

Nộp hồ sơ xin visa New Zealand ở đâu?

nộp hồ sơ xin visa New Zealand ở đâu
Nộp hồ sơ xin visa New Zealand ở đâu?

Bạn sẽ có nhiều cách để nộp hồ sơ của mình. Bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm VFS Global tại Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh. Bạn có thể đích thân đến nộp hồ sơ xin visa hoặc nhờ người thân, bạn bè đến nộp. Tuy nhiên, nếu nhờ ai đó đến nộp hồ sơ giúp, bạn cần chuẩn bị  giấy ủy quyền cho người thay bạn. Bạn cũng phải cung cấp giấy chứng minh thư của bạn và của người đi nộp thay.

nộp hồ sơ xin visa New Zealand ở đâu
Có visa-mau vi vu New Zealand

Một cách khác là nộp hộ chiếu – hồ sơ trực tuyến. Bước đòi cung cấp thêm bản gốc Hộ chiếu là sau khi bạn đã hoàn thành nộp hồ sơ trực tuyến. Bạn cũng được quyền mang Hộ chiếu của mình đến trung tâm và nộp trực tiếp trong giờ làm việc. Tương tự như trên, nếu nhờ người thân hoặc bạn bè đến nộp, bạn cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân của cả hai và giấy xác nhận ủy quyền nhờ người nộp giúp.

Khi làm visa, chúng ta sẽ chịu đóng một mức phí cho quá trình xét duyệt. Dù bạn nộp hồ sơ xin visa New Zealand bằng con đường nào thì bạn cũng sẽ phải đóng một khoản phí.

Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ tư vấn và hoàn thiện hồ sơ visa New Zealand. Khi bạn sử dụng dịch vụ làm visa đi New Zealand bạn sẽ tiết kiệm thời gian và bạn sẽ được hỗ trợ để hoàn thiện hồ sơ một cách tốt nhất nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc đi xin visa.

Visa Bảo Ngọc tự tin sẽ là một lựa chọn hợp lý cho bạn nếu bạn có dự định nộp hồ sơ xin visa các nước nói chung, visa New Zealand nói riêng với chi phí tối ưu, hồ sơ chi tiết, tư vấn nhiệt tình và kinh nghiệm phong phú.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục visa –  xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button