PHÍ LÀM VISA ĐÀI LOAN GẤP

phi-lam-visa-dai-loan-gap

PHÍ LÀM VISA ĐÀI LOAN GẤP

Từ khi chính phủ Đài Loan đã ra chính sách nới lỏng visa cho công dân Việt Nam vào ngày 1/9/2016, thì việc xin visa Đài Loan đã trở nên dễ dàng hơn với người Việt. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với bạn tất cả những kinh nghiệm và phí làm visa Đài Loan nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ giúp quý khách có thể hóa giải mọi khó khăn để có thể nâng tỉ lệ xin visa Đài Loan thành công lên đến 99%. 

gia-lam-visa-dai-loan-re-nhat-thi-truong-1

ĐIỀU KIỆN LÀM VISA ĐÀI LOAN GẤP

  • Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên tính từ ngày nhập cảnh vào Đài Loan
  • Có vé máy bay khứ hồi đến Đài Loan hoặc vé máy bay từ Đài Loan đi tiếp một nước thứ 3.
  • Chưa từng đi lao động Đài Loan.
  • Có thẻ cư trú vĩnh viễn hoặc visa còn hiệu lực hoặc visa hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của một trong các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, New Zealand, khối Schengen (châu Âu)

GIẤY TỜ LÀM VISA ĐÀI LOAN GẤP CẦN CHUẨN BỊ

  • Hộ chiếu  bản gốc và 1 bản photo (còn hiệu lực trên 6 tháng).
  • 1 bản mẫu đơn xin visa được kê khai đầy đủ
  •  2 tấm ảnh 4×6 hình màu nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất.
  • Giấy chứng nhận đang đi làm: Hợp đồng lao động
  • Trường hợp là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của mình.
  • Hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính
  • Lịch trình chuyến đi
  • Vé máy bay khứ hồi.

PHÍ LÀM VISA ĐÀI LOAN GẤP

phi-lam-visa-dai-loan-gap

Chi phí làm visa Đài Loan tại Visa Bảo Ngọc khá linh động để bạn có thể tham khảo:

– Thị thực ngắn hạn cho một lần nhập cảnh là 50 USD

– Thị thực ngắn hạn nhiều lần nhập cảnh là 100 USD

– Trong trường hợp cần làm nhanh, cơ quan lãnh sự sẽ thu thêm 50% phí quy định.

Xuất nhập cảnh:

– Để quá trình làm thủ tục này thuận lợi thì các đồ vật cá nhân mang theo có giá trị trên 300USD như máy chụp ảnh, máy tính xách tay, điện thoại… bạn cần phải khai báo trước với hải quan để tránh trường hợp phải đóng thuế khi nhập cảnh lại Việt Nam.

– Khi du lịch Đài Loan, bạn chỉ được phép mang tối đa 5.000USD và 15.000.000VNĐ. Nếu như bạn mang quá số tiền quy định thì bắt buộc phải có giấy chứng nhận hợp pháp.

CAM KẾT CỦA VISA BẢO NGỌC

Là đơn vị làm visa Đài Loan uy tín, visa Bảo Ngọc xin cam kết với bạn những điều khoản sau:

  • Giup khách hàng chuẩn bị đầy đủ về mặt hồ sơ cũng như điền các giấy tờ cần thiết
  • Chi phí làm visa Đài Loan hợp với giá trên thị trường
  • Thời gian làm visa Đài Loan ngắn
  • Đa dạng về dịch vụ
  • Tỉ lệ đậu 99%

Hi vọng những thông tin về phí làm visa Đài Loan của visabaongoc.com sẽ giúp bạn có được những lưu ý tốt nhất dành cho mình. Chúc bạn sẽ có được một chuyến đi an toàn và nhiều niềm vui!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *