PHÍ VISA TÁI NHẬP VIỆT NAM

canh-dep-viet-nam

PHÍ VISA TÁI NHẬP VIỆT NAM

Dạo gần đây, visa Bảo Ngọc thường nhận được một câu hỏi thắc mắc về mức phí visa tái nhập Việt Nam. Rất nhiều khách hàng đã gửi câu hỏi cho chúng tôi rằng, tại sao ở một số nước Đông Nam Á, khi người Việt Nam đi du lịch thì không cần phải làm visa, nhưng các công ty du lịch ở Việt Nam lại tiến hành thu thêm khoản phí visa tái nhập.

Thường thì với câu hỏi này, sẽ được chúng tôi giải thích đơn giản như sau: Mức phí này được thu thêm là do các công ty du lịch tổ chức tour từ Việt Nam đi nước ngoài dành cho những hành khách không mang hộ chiếu Việt Nam đi chung với khách mang hộ chiếu Việt Nam để phân biệt giá cả. Bởi do chi phí phát sinh phải đóng (thường là lệ phí visa hoặc lệ phí chênh lệch visa). Còn nếu khách mang hộ chiếu Việt Nam thì không phải tiên hành đóng khoản phí này.

phi-visa-tai-nhap-viet-nam-visa-bao-ngoc-001
phi-visa-tai-nhap-viet-nam-visa-bao-ngoc-001

Điều này có nghĩa là, với khách mang hộ chiếu Việt Nam thì công ty du lịch họ đã tính hết tất cả các chi phí bao gồm phải trả cho 1 chuyến đi đó rồi, còn đối với khách không mang hộ chiếu Việt Nam thì khi về lại Việt Nam phải xin visa nhập lại Việt Nam nên mới phát sinh thêm khoảng lệ phí này (tuy nhiên với những người thuộc diện miễn visa Việt Nam, có visa nhập nhiều lần Việt Nam… thì không thuộc trường hợp này).

phi-visa-tai-nhap-viet-nam-visa-bao-ngoc-002
phi-visa-tai-nhap-viet-nam-visa-bao-ngoc-002

Một trường hợp khác, khi vào Trung Quốc, nếu khách mang hộ chiếu Việt Nam thì lệ phí xin visa Trung Quốc sẽ là 35usd/lần, nhưng riêng khách mang hộ chiếu Mỹ thì lệ phí visa là 100usd/lần (vì bên phía Trung Quốc quy định như vậy với khách Mỹ), vì vậy các công ty du lịch họ phải thu thêm phần lệ phí visa chênh lệch này nữa dành cho khách mang hộ chiếu Mỹ.

Như vậy, mức phí visa tái nhập sẽ chỉ cần áp dụng cho những người nước ngoài không có hộ chiếu của Việt Nam mà thôi. Như vậy, các bạn đã có thể hiểu được thêm về khoản phí thu này rồi đúng không ạ? Visa Bảo Ngọc hy vọng rằng chúng tôi đã giúp các bạn hiểu thêm về dịch vụ làm visa.

Nếu như các bạn đang còn những thắc mắc liên quan đến vấn đề làm visa, hay mức phí visa. Các bạn có thể liên hệ lại với chúng tôi, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên cao cấp luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho các bạn 24/24. Với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình xin cấp visa, vì vậy, các bạn có thể yên tâm giao phó nhu cầu của các bạn cho chúng tôi. Chúng tôi có thể xử lý được những trường hợp khó xin visa nhất!

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button