Tham dự hội nghị ở Puerto Vico

Tham dự hội nghị ở Puerto Vico

Tham dự hội nghị ở Puerto Vico

Lãnh thổ Puerto Rico bao gồm một quần đảo trong đó bao gồm đảo chính Puerto Rico. Và nhiều đảo nhỏ hơn xung quanh, lớn nhất là các đảo Vieques, Culebra và Mona. Trong nhóm 4 đảo Đại Antilles (bao gồm các đảo Cuba, Hispaniola, Jamaica và Puerto Rico). Puerto Rico là hòn đảo có diện tích nhỏ nhất nhưng lại đứng thứ ba về dân số. Tính đến năm 2008, dân số của Puerto Rico ước tính khoảng gần 4 triệu người.

Tham dự hội nghị ở Puerto Vico

Thủ tục xin cấp visa tham dự hội nghị ở Puerto Vico

1.  Trường hợp công ty Puerto Vico là công ty tư nhân

+ Thư mời bản chính ghi rõ thông tin hai bên, mục đích, lý do. Thời gian dự kiến và bản sao chương trình hội nghị.

+ Bản chính thư bảo lãnh

+ Lịch trình chi tiết chuyến tham dự hội nghị.

+ Giấy xác nhận đăng ký kinh doanh, giấy xác nhận mẫu dấu. Và giấy xác nhận nộp thuế từ phòng thuế Puerto Vico có giá trị trong vòng 3 tháng.

+ Nếu người viết giấy bảo lãnh không có tên trong giấy đăng ký kinh doan. Thì cung cấp thêm: Giấy xác nhận làm việc, bản sao chứng minh thư hoặc hộ chiếu của người mời.

2. Trường hợp công ty Puerto Vico là cơ quan nhà nước

Phía Puerto Vico

– Thư mời gốc (có đóng dấu của cơ quan) bằng tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh. Ghi rõ chi tiết bên mời và bên được mời. Nội dung, lý do, thời gian mời cùng đầy đủ tên cơ quan mời. Tên người đại diện, địa chỉ và số điện thoại liên lạc.

– Giấy bảo lãnh gốc, đóng dấu cơ quan. Trong trường hợp giấy mời và giấy bảo lãnh không có đóng dấu cơ quan mà chỉ ký tên. Thì phải nộp kèm giấy xác nhận chữ ký cá nhân và giấy xác nhận nghề nghiệp của người ký tên.

– Bản sao giấy đăng ký thành lập của tổ chức hoặc cơ quan đó.

– Bản sao Chương trình hội nghị

Phía Việt Nam

– Bản gốc quyết định cử đi tham dư hội nghị bằng tiếng Việt và bản dịch tiếng Anh không cần công chứng.

– Quyết định vào biên chế, hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ do cơ quan Việt Nam cấp (bản sao và  dịch tiếng Anh không cần công chứng)

–  Bản sao hai mặt chứng minh thư của người xin visa

–  Đơn xin visa Puerto Vico được điền đầy đủ thông tin và có chữ ký đầy đủ.

–  Ảnh nền trắng cỡ 3.5 x 4.5 cm (chụp mới trong 6 tháng trở lại đây).

– Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng từ 6 tháng trở lên.

Tài liệu xác minh mối quan hệ giữa hai bên Công ty: hợp đồng hợp tác, mua bán, biên lai nhập xuất háng hóa, giấy chứng nhận đầu tư…

dự hội nghị ở Puerto Vico

ẨM THỰC PUERTO RICO

xem-tai-day (1)

Hướng dẫn xin visa tại Visa Bảo Ngọc

Chắc chắn trước mỗi chuyến vui chơi, du học, thăm thân, công tác… đến với mọi nơi trên thế giới điều mà bạn quan tâm đầu tiên là các loại giấy tờ cần chuẩn bị khi xin visa nhập cảnh. Bởi không phải nước nào cũng miễn visa khi nhập cảnh vào nước họ để đảm bảo an toàn và quyền lợi cho đất nước họ, cũng là ngăn chặn những mục đích nhập cảnh không tốt của du khách nước ngoài.

Vì thế điều mà bạn muốn là tìm được một đại lý uy tín với các mối quan hệ rộng, có thể giúp khách hàng dễ dàng có được những tấm visa nhập cảnh và tìm kiếm các thông tin bản địa hữu ích nhất. Visa Bảo Ngọc sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị các giấy tờ phù hợp đúng với loại visa mà bạn đang cần. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra để chắc chắn hồ sơ của bạn được đầy đủ và chính xác nhất.

Chúng tôi sẽ giúp bạn soạn thảo hồ sơ và điền đơn xin thị thực, chịu trách nhiệm dịch thuật, chứng thực Tư pháp những giấy tờ cần thiết, thay mặt bạn nộp đơn và nhận kết quả visa tại Đại Sứ Quán. Để có chuyến vui chơi an toàn và thành công xin được visa đi khắp nơi, hãy nhanh tay gọi điện thoại đến công ty của chúng tôi để được tư vấn các bạn nhé!

Mọi chi tiết tư vấn về tham dự hội nghị ở Puerto Vico liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

Địa chỉ: 88-90 Trần Hữu Trang, P10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 0918 126 190 – 0983 915 304

Email: visabaongoc@gmail.com

Website: https://visabaongoc.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button