THỦ TỤC VISA ICELAND DO BẠN TRAI BẢO LÃNH

A5

Chuẩn bị hồ sơ:

Hình ảnh có liên quan

Bước 1 Hồ sơ phía Việt Nam

  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng. (cuốn cũ và mới )
  • 2 hình 3.5×4.5, nền trắng.
  • Bản sao y công chứng hộ khẩu.
  • Bản sao y công chứng giấy kết hôn, li hôn ( nếu có ).
  • Bảo hiểm du lịch
  • Hồ sơ công việc của bạn:

+ Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: 1/ Bản sao giấy phép KD, 2/ Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất, 3/ Sao kê tài khoản ngân hàng công ty 3 tháng gần nhất ( nếu có ).

+ Nếu bạn là nhân viên: 1/ Bản sao hợp đồng lao động, 2/ Đơn nghỉ phép, 3/ Sao kê lương 3 tháng gần nhất, 4/ Bản sao bảo hiểm xã hội ( nếu có )Chứng minh tài chính: phần này mọi người hay bảo phải có giấy tờ chứng minh sở hữu nhà đất, xe, hoặc tài sản có giá trị thì mới đậu Visa. Nhưng theo mình thì không bắt buộc. Vì việc bạn có người yêu/ chồng/ người thân/ bạn bè bảo lãnh đã là một lợi thế, nên về phần bạn thì tốt nhất là chỉ cần sao kê sổ tiết kiệm tối thiểu là 100,000,000đ. Nếu muốn hồ sơ đẹp hơn thì bạn sao kê luôn lịch sử giao dịch của tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất để chứng tỏ bạn có lượng chi tiêu phong phú và thoải mái.

  • Booking vé máy bay: cũng chỉ mang tính hình thức nên bạn chỉ cần book vé khứ hồi cho chuyến đi ICELAND của bạn, sao cho trùng khớp với thời gian mà bạn mua bảo hiểm và thời gian bạn mong muốn ở ICELAND. ( Bạn nên book của Vietnamairlines, in booking ra. Vì bạn không cần phải thanh toán ngay nên vé sẽ bị hủy sau 24h. Sau này khi có Visa thì bạn có thể tha hồ chọn hãng bay tùy thích. )

Bước 2 Hồ sơ phía ICELAND

  • Phần hồ sơ của người bảo lãnh: ( Quan trọng nhất )

+ Thư mời. ( Người bảo lãnh tự biết cái này xin ở đâu và xin thế nào nếu họ thật sự là công dân ICELAND, bạn khỏi lo nhé! )

+ Scan hộ chiếu của người mời.

+ Sao kê lương 3 tháng gần nhất. ( Nếu là lần đầu bạn đi Châu Âu thì nên có cái này, các lần sau bỏ qua vụ này cũng được ).

+ Chứng minh mối quan hệ giữa bạn và người mời: 1 hoặc 2 tấm hình 2 bạn chụp chung.

Kết quả hình ảnh cho ICELAND

 Hợp thức hóa hồ sơ:

Tất cả những hồ sơ cá nhân của bạn phải được dịch ra tiếng Anh và có dấu tư pháp. ( Bắt buộc phải làm ở phòng công chứng công. Không chấp nhận hồ sơ đóng dấu ở phòng công chứng tư ). Hồ sơ của người bảo lãnh thì họ sẽ gửi về cho bạn bằng đường bưu điện. Bạn mang toàn bộ giấy tờ này đi nộp chung khi xin Visa.
Bộ hồ sơ cá nhân của bạn bằng tiếng Việt.
Bộ hồ sơ cá nhân của bạn bằng tiếng Anh.
Bộ hồ sơ của người bảo lãnh.
Hình ảnh chứng minh mối quan hệ, bảo hiểm du lịch, booking vé máy bay và Hộ Chiếu gốc.

GIA HẠN VISA ICELAND DU LỊCH 

 

xem-tai-day (1)

Đi phỏng vấn tại VFS:

 • Bạn đến trụ sở VFS trước 15 phút trong ngày được hẹn. Nhớ mang theo CMND.
 • Bạn gặp anh bảo vệ, báo tên họ và trình chứng minh + lịch hẹn. Anh ấy sẽ dò trong danh sách xem đúng hay không rồi sẽ mở cửa cho bạn vào phòng phỏng vấn. Bạn dựa vào số thứ tự của mình mà đến quầy làm việc với nhân viên.
 • Bạn đưa toàn bộ hồ sơ. Họ sẽ xem và trả bạn những thứ không cần thiết. Tất nhiên là Bộ hồ sơ bằng tiếng Việt chỉ để phòng hờ trong trường hợp bạn bị sai sót thì sẽ tiện cho họ hướng dẫn bạn phải làm lại, hoặc bổ sung cái gì. Họ chỉ lấy những gì bằng tiếng Anh thôi. Họ cũng chỉ hỏi bạn những câu rất đơn giản như là bạn đi bao lâu, khi nào bạn về.
 • Thanh toán phí xin Visa: nếu hồ sơ của bạn đầy đủ thì nhân viên VFS sẽ yêu cầu bạn chi trả phí Visa tại chỗ. Bạn lấy biên lai và sẽ dùng nó khi quay lại VFS nhận hộ chiếu.
 • Lấy dấu vân tay: sau khi thanh toán phí xong thì bạn sẽ được yêu cầu di chuyển qua căn phòng nhỏ kế bên để tiến hành chụp ảnh và lấy dấu vân tay. Rất nhanh chỉ mất 3p.
 • Quy trình phản hồi kết quả: hồ sơ của bạn ngay trong buổi chiều sau 15h sẽ được chuyển qua Kuala Lumpur ( Malaysia ) cho đại sứ quán Hà Lan duyệt. Có lẽ họ đã phân bổ công việc cho từng quốc gia có đặt LSQ hay ĐSQ ICELAND để giảm tải và tăng hiệu suất. Bạn có mã Code riêng trên biên lai để truy cập website VFS và theo dõi tiến độ xử lý hồ sơ của bạn. Sau 10 ngày thì VFS sẽ gọi điện trực tiếp cho bạn để thông báo kết quả. Bạn đến VFS để nhận lại hộ chiếu có dán Visa bên trong ( nếu đậu ).

NHỜ DỊCH VỤ LÀM VISA:

1/ Chuẩn bị hồ sơ: như phần ở trên. Sau đó bạn gửi toàn bộ cho công ty làm Visa. Họ sẽ tự xử lý và đặt lịch hẹn cho bạn. Nhưng bạn sẽ phải thanh toán trước 100% phí Visa cho dù bạn đậu hay rớt sau này.
2/ Làm việc tại VFS:

 • Phỏng vấn: người bên dịch vụ sẽ cho bạn biết ngày, giờ, địa điểm phỏng vấn. Bạn đến nơi và gặp nhân viên của dịch vụ, họ sẽ dẫn bạn vào và hướng dẫn bạn cách làm việc với người của VFS. ( tất nhiên khâu này bên dịch vụ xem như không liên quan đến bạn )
 • Thanh toán: bạn không cần thanh toán, chỉ cần nói tên người bên dịch vụ đang hỗ trợ bạn thì VFS tự biết. Người bên dịch vụ sẽ thanh toán tại chỗ, và lấy biên lai.
 • Lấy dấu vân tay: như phần trên. Sau đó bạn chỉ việc ra về.
 • Quy trình phản hồi kết quả: như phần trên. Nhưng bên VFS sẽ gọi cho bạn khi có kết quả. Sau đó bạn thông báo cho bên dịch vụ để họ đi lấy hộ chiếu về trả cho bạn.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook: htpp: //facebook.com/visabaongoc

Website: Visa Bảo Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button