Tìm hiểu văn hóa và con người ở Arghentina

top-dia-diem-du-lich-o-rio-de-janeiro-brazil-01

Tìm hiểu văn hóa và con người ở Arghentina

Bạn đang muốn tìm hiểu về văn hóa và con người ở Arghentina? Để nhằm mục đích có chuyến du lịch vui vẻ và đầy ý nghĩa. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về văn hóa và con người nơi đây, mời các bạn cùng tham khảo.

tìm hiểu về văn hóa và con người ở Arghentina
tìm hiểu về văn hóa và con người ở Arghentina

Tìm hiểu sơ lược về văn hóa ở Arghentina

Argentina được biết đến như một đất nước của vẻ đẹp thanh bình với những loại thịt bò tuyệt hảo, sự phong phú của rượu vang, hay điệu nhảy Tango quyến rũ. Nhưng sẽ là thiếu sót nếu như chúng ta không nhắc đến Gaucho – những “anh hùng” dân gian, biểu tượng của nền văn hóa đất nước Argentina.

Gaucho là hình ảnh một chàng trai cao bồi mặc bộ trang phục khỏe khoắn, ngồi trên lưng ngựa và du ngoạn khắp chốn trên cánh đồng hoang của đất nước này. Hình ảnh này đặc biệt phát triển và phổ biến rộng rãi từ giữa thế kỷ XVIII đến giữa thế kỷ XIX tại Arghentina và chúng có tầm ảnh hưởng sâu rộng đến văn hóa của đất nước này.

Theo tiếng Tây Ban Nha, Gaucho có nghĩa là chàng cao bồi. Gaucho được lập bởi một nhóm các chàng trai đến từ đất nước Tây Ban Nha kết hôn với những cô gái thổ dân nơi đây vào khoảng thế kỷ XVI – XVII. Đây đều là những người yêu thích cuộc sống du mục và làm việc như những mục đồng.

Với vẻ đẹp đó, Gaucho được xem như hình tượng tiêu biểu trong các câu chuyện dân gian và về sau là những tác phẩm văn học nổi tiếng của Argentina. Ta có thể dễ bắt gặp những anh chàng Gaucho tự do phiêu bạt, chỉ một mình với con ngựa, không hề quan tâm đến luật pháp và dũng cảm chiến đấu với những kẻ xấu trong các tác phẩm văn học của Arghentina.

Tìm hiểu về con người Arghentina

Theo thống kê dân số Argentina đạt 36,260,130 người vào năm 2001, đứng thứ 3 ở Mỹ Latin, thứ 30 trên thế giới. Mật độ dân số là 15 người/km2,so với thế giới là 50 người/km2. Dân số phân bố rất không đồng đều, thủ đô Buenos Aires có mật độ 14,000 người/km2 trong khi tỉnh Santa Cruz thì thấp hơn 1 người/km2. Argentina là nước duy nhất ở Mỹ Latin có tỷ lệ nhập cư cao hơn tỷ lệ xuất cư

Với những thông tin chúng tôi đưa ra hy vọng đem lại cho các bạn một kiến thức sơ bộ về văn hóa và con người ở Arghentina. Để có thể biết nhiều hơn xin hãy truy cập vào website của chúng tôi https://visabaongoc.com/ để theo dõi.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button