VISA CANADA, DỊCH VỤ XIN VISA CANADA

visa canada

Thời gian làm visa Canada: tùy thuộc từng loại visa mà thời gian làm việc của công ty visa Bảo Ngọc trung bình  từ 3 – 4 tuần (không kể thứ 7 và Chủ nhật)

HỒ SƠ VISA CANADA

Lam-visa-canada
Dịch vụ làm visa Canada

 

Hồ sơ visa Canada để du lịch

  1. Thư mời  (nếu có) – mẫu( Tải tại đây )
  2. THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH  CANADA
    1. Hộ chiếu bản gốc + photo đã sao y, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
    2. 2 hình 4*6  nền trắng.
    3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
    4. Giấy khai sinh (bản sao y)
    5. Giấy kết hôn/ly hôn
    6. Sao y chứng minh nhân dân.
    7. Chứng minh tài chính:
    • Giấy tờ nhà đất, ô tô( sao y bản chính)
    • Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
    • Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
    1. Chứng minh công việc:

    ** Nếu là Doanh Nghiệp

    – Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

    – Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

    – Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

    ** Nếu là Nhân Viên

    – Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

    – Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

    – Đơn xin nghỉ phép (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian nghỉ được

    ** Nếu là học sinh

    – Giấy xác nhận học sinh của trường

    – Giấy xin phép nghỉ hoc ( nếu trong thời gian có lịch học )

    – Giấy đồng ý cho con đi du lich của bố mẹ có xác nhận của địa phương

    – Bản sao hộ chiếu của bố/mẹ có chữ ký (sao y bản chính)

    – Giấy xác nhận thanh toán

    ***Nếu không có bố mẹ đi cùng bổ sung công việc và tài chính của bố/ mẹ

    ** Nếu đã nghỉ hưu

    – Quyết định nghỉ hưu

    – Sổ hưu, lương hưu

Phí: 250 USD (Phí không hoàn lại) 

 Phí này bao gồm:

  • Phí sứ quán: 150 USD
  • Phí dịch thuật, dịch vụ

Quý khách trình diện phỏng vấn ở TPHCM- VISA KHÔNG BAO ĐẬU

Thời gian: 3 -4 tuần từ ngày trình diện

Hồ sơ visa Canada để công tác

  1. THỦ TỤC XIN VISA CANADA CÔNG TÁC
    1. Hộ chiếu bản gốc + photo đã sao y, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
    2. 2 hình 4*6  nền trắng.
    3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
    4. Giấy khai sinh (bản sao y)
    5. Giấy kết hôn / ly hôn
    6. Chứng minh tài chính: ( nếu có )
    • Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
    1. Chứng minh công việc:

    ** Nếu là Doanh Nghiệp

    – Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

    – Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

    – Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

    ** Nếu là Nhân Viên

    – Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

    – Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

    – Quyết định cử đi công tác và chi trả(bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian

    – Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

    – Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

    – Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

    1. Bộ thư mời ( bản gốc hoặc scan)
    • Thư mời, vé tham gia hội nghị (có đầy đủ nội dung về người mời và người được mời ( tên, địa chỉ, số điện thoại, email, lý do mời, thời gian mời…)
    • Bản sao hộ chiếu người mời
    • Chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty: hợp đồng giao dịch, thư từ, email…
    • Lịch trình

Phí: 250 USD  (Phí không hoàn lại)

 Phí này bao gồm:

  • Phí sứ quán: 150 USD
  • Phí dịch vụ, dịch thuật

Quý khách trình diện phỏng vấn ở TPHCM – VISA KHÔNG BAO ĐẬU

Hồ sơ visa Canada để thăm thân nhân

  1. THỦ TỤC XIN VISA CANADA THĂM THÂN
    1. Hộ chiếu bản gốc + photo đã sao y, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
    2. 2 hình 4*6  nền trắng.
    3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính) c
    4. Giấy khai sinh (bản sao y)
    5. Giấy kết hôn / ly hôn
    6. Chứng minh tài chính:
    • Giấy tờ nhà đất, ô tô( sao y bản chính)
    • Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
    • Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
    •  Chứng minh công việc:

    ** Nếu là Doanh Nghiệp

    – Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

    – Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

    – Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

    ** Nếu là Nhân Viên

    – Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

    – Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

    – Đơn xin nghỉ phép (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian nghỉ được

    ** Nếu là học sinh

    – Giấy xác nhận học sinh của trường

    – Giấy xin phép nghỉ hoc ( nếu trong thời gian có lịch học )

    – Giấy đồng ý cho con đi du lich của bố mẹ có xác nhận của địa phương

    – Bản sao hộ chiếu của bố/mẹ có chữ ký (sao y bản chính)

    – Giấy xác nhận thanh toán

    ***Nếu không có bố mẹ đi cùng bổ sung công việc và tài chính của bố/ mẹ

     ** Nếu đã nghỉ hưu

    – Quyết định nghỉ hưu

    – Sổ hưu, lương hưu

    1. Bộ thư mời (bản gốc hoặc scan )
    • Thư mời có đầy đủ nội dung về người mời và người được mời ( tên, địa chỉ, số điện thoại, email, lý do mời, thời gian mời…)
    • Bản sao hộ chiếu người mời
    • Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời:
    • Xác nhận công việc
    • Mức lương, Sao kê tài sản ngân hàng
    • Mối quan hệ giữa người mời & được mời (giấy khai sinh, hình ảnh, email, thư,…)
    • Sổ tiết kiêm (sao y), giấy tờ nhà đất, ô tô ( sao y), Địa chỉ chỗ ở hiện tại

    Phí: 250 USD (Phí không hoàn lại)

 Phí này bao gồm:

  • Phí sứ quán: 150 USD
  • Phí dịch thuật, dịch vụ

Thời gian làm : 3 tuần – 2 tháng từ ngày trình diện

Giá trị visa: 10 năm nhiều lần tùy theo sứ quán cấp

Quý khách trình diện phỏng vấn ở TPHCM – VISA KHÔNG BAO ĐẬU

HỒ SƠ CHUYỂN VISA CANADA QUA HỘ CHIẾU MỚI (DO ĐỔI HỘ CHIẾU)

  • Hộ chiếu cũ và mới
  • Photo chứng minh nhân dân

Phí: 80 usd/pax

Thời gian làm từ 2-3 tuần

HỒ SƠ CẤP LẠI  VISA CANADA QUA HỘ CHIẾU MỚI (DO MẤT HỘ CHIẾU)

  • Photo hộ chiếu cũ
  • Photo mặt visa Canada trên hộ chiếu cũ
  • Photo chứng minh nhân dân

Phí: 80 usd/pax

Thời gian làm từ 2-3 tuần

 

VISA CANADA – DU HỌC 

1. Giấy tờ cá nhân

– CMND của phụ huynh + học sinh (02 bản)

– Hộ khẩu gia đình có tên của học sinh (nguyên cuốn) (02 bản).

– Hộ chiếu phụ huynh + học sinh (02 bản)

– Giấy khai sinh học sinh (02 bản).

– Giấy đăng kí kết hôn học sinh (nếu có) (02 bản).

– Phiếu lý lịch Tư pháp số 2 (bản gốc)

– Hình 4 tấm (ảnh 4*6 có nền màu trắng, chụp trong vòng 6 tháng).

– Form khai thông tin gia đình.Tải tại đây

Tất cả các giấy tờ cung cấp bản gốc và 02 bản sao y công chứng trên khổ A4 (không cắt nhỏ)

2. Giấy tờ học vấn

– Học bạ, Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp (cấp 2, cấp 3, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học) (02 bản sao y công chứng).

– Giấy xác nhận sinh viên – thẻ sinh viên (nếu đang là sinh viên) (02 bản sao y công chứng).

– Giấy xác nhận việc làm – hợp đồng lao động (nếu đang đi làm).

– Chứng chỉ tiếng Anh tốt: (02 bản sao y công chứng)

+ Bậc THPT: không yêu cầu trình độ tiếng Anh.

+ Cao đẳng: IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 71 trở lên.

+ Đại học: IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 79 trở lên.

+ Cao học: IELTS 6.7 hoặc TOEFL iBT 90 trở lên.

– Các loại bằng cấp, giấy khen khác (02 bản sao y công chứng)

3. Hồ sơ công việc của đương đơn (Nếu có)

– Xác nhận công việc

– Hợp đồng lao động

– Sao kê lương/bảng lương hàng tháng

– Thư giới thiệu

3. Giấy tờ chứng minh tài chính

∗ Trường hợp tài trợ tài chính từ cha mẹ ở Việt Nam:

– Sổ tiết kiệm/ Giấy chứng nhận gửi tiền Ngân hàng của phụ huynh.

– Giấy tờ sở hữu nhà đất của phụ huynh.

Hợp đồng lao động phụ huynh

– Giấy xác nhận việc làm của phụ huynh.

– Giấy phép kinh doanh, Biên lai đóng thuế, Hình ảnh cơ sở (nếu đang kinh doanh).

Lưu ý: Cung cấp bản gốc để đối chiếu và 01 bản sao y công chứng

∗ Trường hợp người tài trợ chi phí không phải bố mẹ thì phải bổ sung:

+ Hồ sơ chứng minh mối quan hệ với người bảo lãnh và đương đơn

+ Thư cam kết bảo lãnh tài chính

* Ngoài 3 loại giấy tờ trên, các bạn cần phải có:

– Thư nhập học: bản chính và bản sao Thư nhập học của các trường ở Canada.

– Thư bày tỏ nguyện vọng ( bản gốc và 01 bản sao y công chứng)

– Khám sức khoẻ: bạn sẽ phải khám sức khỏe bổ sung nếu visa du học Canada được chấp nhận.

– Nếu bạn là học sinh dưới 18 tuổi cần phải có giấy tờ giám hộ.

Lưu ý:

– Hồ sơ xin visa du học Canada phải nộp trước 12 tuần sờ với ngày nhập học.

– Tất cả các loại giấy tờ viết bằng tiếng Việt phải dịch sang tiếng Anh và có công chứng.

– Văn phòng Lãnh sự có thể yêu cầu phỏng vấn nếu cần thiết.

Thời gian làm hồ sơ và xét duyệt: từ 3  đến 6 tháng

Phí: call

Mr. Cường 0918126190 – 0916926190

VISA CANADA – GIA HẠN VISA DU HỌC

1. Giấy tờ cá nhân

– CMND của học sinh (bản gốc  + bản sao y công chứng bản)

– Hộ khẩu gia đình có tên của học sinh (nguyên cuốn) (bản gốc + 01 bản sao y công chứng).

– Hộ chiếu học sinh (bản gốc + 01 bản sao y công chứng).

– Hình 4 tấm (ảnh 4*6 có nền màu trắng, chụp trong vòng 6 tháng).

– Giấy khai sinh học sinh (bản gốc + 01 bản sao y công chứng).

– Bằng cấp tiếng Anh (bản gốc + 01 bản sao y công chứng).

– Học bạ/Bảng điểm 3 năm gần nhất (bản gốc + 01 bản sao y công chứng)

– Letter of Acceptance mới (đã có sẵn) (bản gốc)

– Study Permit cũ và còn hạn (bản gốc)

– Phiếu lý lịch Tư pháp số 2 (bản gốc)

– Xác nhận khám sức khỏe (bản gốc)

– Form khai thông tin gia đình.Tải tại đây

Lưu ý:

– Hồ sơ xin visa du học Canada phải nộp trước 12 tuần sờ với ngày nhập học.

– Tất cả các loại giấy tờ viết bằng tiếng Việt phải dịch sang tiếng Anh và có công chứng.

– Văn phòng Lãnh sự có thể yêu cầu phỏng vấn nếu cần thiết.

Thời gian làm hồ sơ và xét duyệt: từ 3  đến 6 tháng

Phí: call

Mr. Cường 0918126190 – 0916926190

 

CÔNG VĂN DU LỊCH 3TNL CHO QUỐC TỊCH CANADA

xem-tai-day (1)

CÁC LOẠI VISA CANADA

Các loại visa Canada phổ biến ở Canada:

1. Visa Canada du lịch

Visa du lịch Canada được cấp cho người nước ngoài có các chuyến đi ngắn hạn đến Canada với mục đích du lịch, thăm thân nhân, công tác hoặc tham gia các lớp học ngắn hạn tại Canada.

Người nước ngoài được cấp visa du lịch Canada được phép nhập cảnh một hoặc nhiều lần, loại visa nhập cảnh một lần có thời hạn lên đến 6 tháng, thời hạn cho visa nhập cảnh nhiều lần kéo dài đến 5 năm tùy thuộc vào hộ chiếu của người được cấp visa.

2. Visa Canada du học

Visa du học được cấp cho người nước ngoài muốn du học tại Canada trong khoảng thời gian hơn 6 tháng. Thời gian lưu trú dành cho người được cấp visa du học tối đa là 3 năm.

Những sinh viên nước ngoài đang học tại Canada được phép làm thêm hoặc công tác tại những công ty ngoài trường học nhưng cần có giấy phép lao động

3. Visa Canada đoàn tụ gia đình

Người nhập cảnh sang Canada có quan hệ ông bà hoặc cha mẹ với công dân đang sinh sống tại đây có thể xin được cấp loại visa đoàn tụ gia đình dành cho người lớn tuổi. Loại visa này cho phép người được cấp nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần.

Visa nhập cảnh nhiều lần cho phép lưu trú lên đến 2 năm nhưng người được cấp visa không được phép làm việc hưởng lương.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button