Visa đi du lịch Uruguay

Visa đi du lịch Uruguay

Visa đi du lịch Uruguay

Chào mừng quý vị đến với dịch vụ tư vấn xin visa Uruguay diện du lịch của Visa Bảo Ngọc. Công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục xin visa đi Uruguay du lịch. Với chi phí rẻ và chất lượng đảm bảo quý vị sẽ hài lòng khi đến với Visa Bảo Ngọc. Công ty Visa Bảo Ngọc cung cấp dịch vụ xin visa đi Uruguay. Tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước đặc biệt ở khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Nha Trang, Vũng Tàu, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Hà Tiên, Bạc Liêu, Cà Mau… hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số (08) 384 52 850 – 0918 126 190 để được hướng dẫn. Và sử dụng dịch vụ xin visa chất lượng cao với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Bạn đã biết về quy định giấy tờ làm hồ sơ xin visa Uruguay diện du lịch chưa? bạn có muốn được chúng tôi trợ giúp để có visa đi du lịch Uruguay nhanh chóng không? nếu có hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 hoặc gửi e-mail về hòm thư: visabaongoc@gmail.com

Chỉ trong vòng từ 5 đến 10 phút sẽ có người chuyên làm visa đi du lịch Uruguay gọi cho bạn. Hướng dẫn bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết để có visa du lịch Uruguay. 

Visa đi du lịch Uruguay

Bộ hồ sơ xin visa đi du lịch Uruguay bao gồm những giấy tờ sau đây

Để có visa du lịch Uruguay bạn cần phải có hộ chiếu phổ thông. (với người Việt Nam thì bạn có thể xin hộ chiếu tại văn phòng xuất nhập cảnh địa phương). 
02 tấm ảnh với kích thước 4 *6. 
Sổ hộ khẩu. 
Giấy chứng minh nhân dân. 
Sơ yếu lý lịch cá nhân. 
Với người đã có gia đình cần mang theo giấy kết hôn hoặc ly hôn nếu có. 
Giấy tờ chứng minh công việc. 
Giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân. 
Giấy tờ chứng minh tài sản. 
Cung cấp lịch trình, kế hoạch du lịch Uruguay như đi từ ngày nào tới ngày nào. Những địa điểm mà bạn định tham quan, ở khách sạn nào… 
Ngoài ra bạn cần phải cung cấp thêm một số giấy tờ liên quan khác. (tùy thuộc vào mỗi hoàn cảnh cá nhân mà đưa ra những giấy tờ hợp lý để có bộ hồ sơ xin visa đi du lịch Uruguay đẹp để có thể thuyết phục nhân viên của Đại Sứ Quán). 

Lưu ý:

Những giấy tờ ở trên chỉ là những điều cơ bản theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Uruguay. Tuy nhiên đối với mỗi trường hợp cụ thể thì bạn sẽ cần phải đưa ra những thông tin thêm. Để có bộ hồ sơ đẹp nhất và thuyết phục nhất. Những giấy tờ ở đây có thể thay đổi theo thời gian và luật nhập cảnh của nước Uruguay. Vì vậy hãy gọi cho chúng tôi để biết chính xác cần phải có những gì để có visa Uruguay du lịch. 

Với mỗi trường hợp cụ thể và hoàn cảnh khác nhau của người xin visa Uruguay diện du lịch. Mà nhân viên của Visa Bảo Ngọc sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn. Có bộ hồ sơ đạt chuẩn và có giá trị cao nhất nhằm thuyết phục nhân viên Đại Sứ Quán cấp visa du lịch Uruguay. 

đi du lịch Uruguay

Những điều bạn cần phải kiểm tra lại trước khi đi làm giấy tờ xin visa Uruguay diện du lịch

Kiểm tra lại hộ chiếu coi còn thời hạn hay không, nếu không thì cần phải làm hộ chiếu mới, và cần theo các hộ chiếu cũ nếu có. 
Kiểm tra lại hồ sơ đã đầy đủ theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Uruguay hay chưa. 
Không nên cung cấp những thông tin sai sự thật trong hồ sơ xin visa đi du lịch Uruguay vì điều này có thể dẫn đến hậu quả rất nghiêm trọng và khiến bạn mãi mãi không thể đến Uruguay. 
Tìm hiểu thêm những thông tin cần biết trước khi đến Uruguay du lịch như: thời tiết, khí hậu, vé máy bay, khách sạn, số điện thoại khẩn cấp, tiền tệ, ngôn ngữ, văn hóa, những điều cấn kỵ ở Uruguay… 
Tìm hiểu về những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Uruguay để không bỏ lỡ những cảnh đẹp khi đi Uruguay du lịch. 
Liên hệ với Visa Bảo Ngọc để sử dụng dịch vụ tư vấn xin visa đi du lịch Uruguay.
Nhận visa Uruguay và thực hiện chuyến đi du lịch.

Mọi chi tiết tư vấn về visa đi du lịch Uruguay vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button