VISA DU LỊCH HỒNG KÔNG TỰ TÚC

hongkong1_blog-copy

VISA DU LỊCH HỒNG KÔNG TỰ TÚC

Hồng Kông là một trong những quốc gia thu hút được rất nhiều khách du lịch trong năm. Muốn sang được Hồng Kông bạn phải mất rất nhiều tiền. Một trong những giấy tờ bạn phải mang theo đó là visa. Vậy làm visa Du lịch Hồng Kông tự túc như thế nào hãy cùng Visa Bảo Ngọc tìm hiểu ngay sau đây!

akr1419496352_du-lich-hongkong-tham-quan-cong-vien-disney-land-4-ngay-3-dem
                                Hồng Kông địa điểm du lịch hấp dẫn

Hồ sơ du lịch Hồng Kông

Việc làm visa Hồng Kông rất khó khăn, nếu chúng ta không biết cách làm. Thông tin từ đại sứ quán rất chung chung không cụ thể, hành trình làm visa tại đại sứ quán cũng rất mất thời gian.. Bạn cần tham khảo trên mạng, tìm hiểu các dịch vụ làm visa để quá trình làm visa thuận lợi hơn

Làm visa tự túc bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng
  2. hình 4×6
  3. Chứng minh được tài chính ( ví dụ: sổ tiết kiệm, số dư tài khoản, chuyển lương)
  4. Chứng minh công việc (Xin giấy xác nhận đang làm việc tại công ty, giấy phép kinh doanh, hợp đồng lao động….
  5. Vé máy bay và đặt khách sạng: vé máy bay khứ hổi..
hongkong1_blog-copy
                             Visa du lịch Hồng Kông tự túc khó hay dễ

VISA HONGKONG – DỊCH VỤ VISA HONGKONG CHUYÊN NGHIỆP

xem-tai-day (1)

Một số lưu ý

Lưu ý cách nộp visa Hồng Kông: bạn có thể nộp visa tại lãnh sự quán, đại sứ quán Trung Quốc, hoặc nộp hồ sơ cho phòng xuất nhập cảnh ở Hồng Kông.

Khi xác định làm visa du lịch Hồng Kông thì bạn cần làm visa càng sớm càng tốt.  Thời gian  từ lúc chuẩn bị làm hồ sơ tới lúc bay mất khoảng 1, 5 tháng đến 2 tháng tùy từng đối tượng.  Nếu bạn đi vào mùa du lịch thời gian nhận visa có thể kéo dài hơn nữa. Để đảm bảo chuyến bay bạn nên lựa chọn những loại vé máy bay và phòng khách sạn có thể thay đổi hoặc hủy khi có trục trặc.

Xin visa Hồng Kông tự túc bạn mất phí khoảng 30 USD, trong trường hợp hồ sơ của bạn bị từ chối thì phí này không được hoàn trả. Qúa trình làm visa tự túc rất khó khăn và mất thời gian. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí bạn có thể tự làm. Nhưng để chắc chắn hồ sơ của bạn được duyệt bạn nên tìm dịch vụ làm visa.

Trên đây là giấy tờ và một số lưu ý bạn cần chuẩn bị để làm visa du lịch Hồng Kông tự túc. Hy vọng các bạn có thể làm visa kịp dự định. Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ với Visa Bảo Ngọc nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button