VISA NAUY, DỊCH VỤ XIN VISA NAUY

visa Canoroon

Thủ tục làm visa đi Nauy

– Thời gian xin visa Nauy là 15  ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Nauy của công ty Bảo Ngọc.

Liên hệ: 0918 126 190 Mr.Cường để đưọc tư vấn

VISA CÔNG TÁC NAUY

  1. 2 hình 3.5×4.5 nền trắng, không quá 6 tháng
  2. Hộ chiếu bản gốc + photo , còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Sổ hộ khẩu, (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
  4. Giấy khai sinh, CMND (bản sao y)
  5. Giấy kết hôn / ly hôn

Chứng minh tài chính: ( nếu có )

  • Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
  1. Chứng minh công việc:

** Nếu là Doanh Nghiệp

Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

** Nếu là Nhân Viên

– Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

– Quyết định cử đi công tác và chi trả(bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

  1. Bộ thư mời ( bản gốc )

  • Thư mời, vé tham gia hội nghị (có đầy đủ nội dung về người mời và người được mời ( tên, địa chỉ, sđt, email, lý do mời, thời gian mời…)
  • Bản sao hộ chiếu người mời
  • Chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty: hợp đồng giao dịch, thư từ, email…
  • Lịch trình

TẤT CẢ HỒ SƠ PHOTO SAO Y TRÊN GIẤY A4

PHÍ : 230 $  PHỎNG VẤN HÀ NỘI (lấy dấu vân tay, phỏng vấn qua điện thoại)

PHÍ : 240$ PHỎNG VẤN HCM (lấy dấu vân tay và phỏng vấn qua điện thoại)

THỜI GIAN XÉT HỒ SƠ : 15-20 NGÀY LÀM VIỆC SAU TRÌNH DIỆN

PHÍ KHÔNG HOÀN LẠI.

 

VISA DU LỊCH NAUY

  1. 2 hình 3.5×4.5 nền trắng, không quá 6 tháng
  2. Hộ chiếu bản gốc + photo đã sao y, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
  4. Giấy khai sinh, CMND (bản sao y)
  5. Giấy kết hôn/ly hôn

Chứng minh tài chính:

  • Giấy tờ nhà đất, ô tô( sao y bản chính)
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
  • Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)

Chứng minh công việc:

** Nếu là Doanh Nghiệp

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

** Nếu là Nhân Viên

– Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

– Đơn xin nghỉ phép (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian nghỉ được

** Nếu là học sinh

– Giấy xác nhận học sinh của trường

– Giấy xin phép nghỉ hoc ( nếu trong thời gian có lịch học )

– Giấy đồng ý cho con đi du lich của bố mẹ có xác nhận của địa phương

– Bản sao hộ chiếu của ba/ mẹ có chữ ký(sao y bản chính)

– Giấy xác nhận thanh toán

***Nếu không có bố mẹ đi cùng bổ sung công việc và tài chính của bố/ mẹ

** Nếu đã nghỉ hưu

– Quyết định nghỉ hưu

– Sổ hưu, lương hưu

PHÍ : 230 $  PHỎNG VẤN HÀ NỘI (lấy dấu vân tay, phỏng vấn qua điện thoại)

PHÍ : 240$ PHỎNG VÂN HCM (lấy dấu vân tay, phỏng vấn qua điện thoại)

THỜI GIAN XÉT HỒ SƠ : 15-20 NGÀY LÀM VIỆC SAU PHỎNG VẤN

GIÁ TRỊ VISA: THEO THƯ MỜI

PHÍ KO HOÀN LẠI.

 

VISA DU LỊCH NAUY_BẢO LÃNH

1. Thư mời, hồ sơ phía Nauy gởi về (Thư bảo lãnh, chứng minh tài chính nếu chi trả tài chính, tài trợ chuyến đi, passport người mời, tài liệu chứng minh quan hệ giữa hai bên)

2. Hồ sơ phía Việt Nam:

– Hộ chiếu, sao y nguyên cuốn

– Hình 4×6 nền trắng – 2 tấm

– Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương 3 tháng gần nhất

– Giấy tờ nhà đất – nếu có

– Sổ tiết kiệm – copy công chứng

– Khai sinh, sơ yếu lí lịch, đăng kí kết hôn (hoặc xác nhận độc thân), hộ khẩu – sao y công chứng 

Phí : 230 usd (Khách trình diện pv ở Hà Nội ) (lấy dấu vân tay, phỏng vấn qua điện thoại)

PHÍ : 240$ PHỎNG VÂN HCM (lấy dấu vân tay, phỏng vấn qua điện thoại)

THỜI GIAN XÉT HỒ SƠ : 15-20 NGÀY LÀM VIỆC SAU PHỎNG VẤN

GIÁ TRỊ VISA: THEO THƯ MỜI

PHÍ KO HOÀN LẠI.

VISA NAUY THĂM THÂN

  1. 2 hình 3.5×4.5 nền trắng, không quá 6 tháng
  2. Hộ chiếu bản gốc + photo sao y, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính) c
  4. Giấy khai sinh, CMND (bản sao y)
  5. Giấy kết hôn / ly hôn

Chứng minh tài chính:

  • Giấy tờ nhà đất, ô tô( sao y bản chính)
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
  • Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng

Chứng minh công việc:

** Nếu là Doanh Nghiệp

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

** Nếu là Nhân Viên

– Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

– Đơn xin nghỉ phép (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian nghỉ được

** Nếu là học sinh

– Giấy xác nhận học sinh của trường

– Giấy xin phép nghỉ hoc ( nếu trong thời gian có lịch học )

– Giấy đồng ý cho con đi du lich của bố mẹ có xác nhận của địa phương

– Bản sao hộ chiếu của ba/ mẹ có chữ ký(sao y bản chính)

– Giấy xác nhận thanh toán

***Nếu không có bố mẹ đi cùng bổ sung công việc và tài chính của bố/ mẹ

** Nếu đã nghỉ hưu

– Quyết định nghỉ hưu

– Sổ hưu, lương hưu

Bộ thư mời ( bản gốc)

  • Thư mời (có đầy đủ nội dung về người mời và người được mời ( tên, địa chỉ, sđt, email, lý do mời, thời gian mời…)
  • Bản sao hộ chiếu người mời
  • Bản tường trình mối quan hệ ( nếu bạn trai/ bạn gái)
  • Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời:
  • Xác nhận công việc
  • Mức lương, Sao kê tài sản ngân hàng
  • Mối quan hệ giữa người mời & được mời (giấy khai sinh, hình ảnh, email, thư,…)
  • Sổ tiết kiêm (sao y), giấy tờ nhà đất, ô tô ( sao y), Địa chỉ chỗ ở hiện tại

Phí: 230 USD, khách phỏng vấn Hà Nội,  không bao gồm phí bảo hiểm quốc tế

PHÍ: 240 USD, PHỎNG VẤN HCM (lấy dấu vân tay, phỏng vấn qua điện thoại)

 

NAUY ĐÍNH HÔN

PHÍA VN:

  1. Passport gốc + copy nguyên cuốn
  2. Passport cũ nếu có : gốc + copy
  3. Hình 4×6 nền trắng – 2 tấm
  4. Cmnd – sao y
  5. Tờ khai chi tiết thân nhân
  6. Hộ khẩu – sao y nguyên cuốn
  7. Khai sinh – bản sao hoặc sao y công chứng
  8. Giấy xác nhận độc thân, đăng kí kết hôn, quyết định ly hôn
  9. Chứng minh tài chính cho chuyến đi
  10. Sao kê tài khoản ngân hàng cá nhân 3 tháng gần nhất
  11. Sổ tiết kiệm copy – sao y công chứng trên khổ giấy A4
  12. Giấy tờ chứng minh tài sản: sổ đỏ, tài sản khác
  13. Chứng minh công việc
  14. Hợp đồng lao động
  15. Đơn nghỉ phép
  16. Bảng lương 3 tháng gần nhất

PHÍA NAUY

  1. Passport copy – có công chứng của người bảo lãnh
  2. Giấy đăng kí kết hôn hoặc bằng chứng đã đính hôn với nhau
  3. Chứng minh công việc của người bảo lãnh
  4. Hợp đồng lao động
  5. Bảng lương 3 tháng gần nhất
  6. Chứng từ chứng minh về thuế năm vừa qua phải đủ NOK 300,000

Trong trường hợp không chứng minh được các yêu cầu trên, vui lòng làm 1 đơn tường trình nêu rõ lý do tại sao không cung cấp được những yêu cầu trên

Phí dịch vụ: 290 USD

Phí LSQ : tùy thuộc từng hồ sơ của khách sẽ có mức phí từ khoảng 110 eur -> 500 eur

 

NAUY THĂM BẠN TRAI

1. PHÍA VN :

– Hộ chiếu gốc + copy nguyên cuốn (những trang có dấu)

– Hình 3.5×4.5 nền trắng 02 tấm

– Cmnd , khai sinh, đăng kí kết hôn hoặc xác nhận độc thân, hộ khâu – sao y công chứng nguyên cuốn

– Bằng chứng – chứng minh mối quan hệ giữa người VN & NAUY

– Chứng minh công việc:

  • Hợp đồng lao động
  • Đơn nghỉ phép
  • Bảng lương 3 tháng hoặc sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng

– Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm 200 triệu trở lên

– Chứng minh tài sản: Giấy tờ nhà đất hoặc giấy tờ chứng minh tài sản khác

2. PHÍA NAUY

– Thư mời – gốc

– Passport người mời – copy công chứng

– Giấy tờ chứng minh tài chính: Bảng lương 3 tháng

– Chứng minh công việc hiện tại đang làm

– Bằng chứng quan hệ 2 bên

Phí Visa : 190 USD

Phí VFS: phỏng vấn tại HCM = 625,000

Phí không hoàn lại : PHÍ VISA + VFS

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

ĐT: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook: htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Xem thêm: Dịch vụ xin visa Châu Âu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *