VISA PHÁP CÓ THỜI HẠN TRONG BAO LÂU?

bia-phap

VISA PHÁP CÓ THỜI HẠN TRONG BAO LÂU?

Pháp là một trong những quốc gia rộng lớn, và xinh đẹp hàng đầu trên thế giới. Khi nghĩ đến Pháp người ta thường nghĩ tới thành phố Paris cùng những tòa lâu đài nguy nga cổ kính, những cánh đồng hoa oải hương trải dài đến tận chân trời. Ngày nay, Pháp không chỉ thu hút khách du lịch Châu Âu mà còn thu hút cả khách du lịch Châu Á trong đó có Việt Nam. Để đặt chân đến đất nước xinh đẹp này bạn cần có visa và hiểu rõ về visa Pháp. Visa Pháp bao gồm những giấy tờ gì? Visa Pháp có thời hạn trong bao lâu? Bài viết sau đây, visa Bảo Ngọc sẽ giới thiệu tới các bạn chính xác nhất về visa Pháp.

adaymag-eiffel-tower-thomas-edison-02
                                          Pháp- cái nôi nền văn hóa Châu Âu

XỬ LÝ KHI BỊ RỚT VISA PHÁP, BẤM XEM TẠI ĐÂY!

xem-tai-day

Pháp không chỉ là một quốc gia mạnh về du lịch mà còn thu hút hàng trăm sinh viên trên thế giới, là nơi du học mơ ước của rất nhiều du học sinh. Pháp một nơi để học hỏi kinh nghiệm, công nghệ và hợp tác làm ăn.

Visa sang Pháp có rất nhiều loại như: visa thăm thân, visa du học, visa du lịch, visa công tác… vì thế mà mỗi loại visa sẽ có thời hạn khác nhau.

Thời hạn visa Pháp trong bao lâu?

Visa này được cấp luôn là multiple entry (nhập cảnh nhiều lần), nên trong thời gian còn hạn của visa, bạn có thể tới Châu Âu nhiều lần. Tuỳ vào mức độ tin cậy của hồ sơ, bạn sẽ được cấp thời gian dài hay ngắn. Ví dụ: với những lần xin visa đầu tiên bạn sẽ chỉ có thể ở lại không quá 30 ngày, nhưng lần thứ 2 được hạn 1 năm, ở lại tối đa 90 ngày, hoặc có thể lâu hơn nếu xin được thẻ tạm trú hoặc visa dài hạn của liên minh châu âu EU.

bia-phap

Visa Pháp có thời hạn trong bao lâu

Địa chỉ nộp đơn xin cấp visa Pháp ở đâu?

Địa chỉ lãnh sự quán Pháp tại TP. Hồ Chí Minh: 27 Đường Nguyễn Thị Minh Khai, 102 Đường Hai Bà Trưng.

– Điện thoại: 08) 3 829 7231/ Fax:    (08) 3 829 1675

Địa chỉ lãnh sự quán Pháp tại Hà Nội: 57 Phố Trần Hưng Đạo

– Điện thoại: (04) 3 944 5700

Lệ phí làm visa đi Pháp

Bạn đang muốn đến Pháp nhưng không biết lệ phí làm visa Pháp như thế nào. Visa Bảo Ngọc gửi bạn bảng phí như sau:

– Lệ phí visa du lịch pháp: từ 4,500,000 đ

– Lệ Phí visa du học: từ 5,500,000 đ

– Lệ phí visa thăm thân: từ 5,500,000 đ

– Lệ phí visa công tác: từ 5,000,000 đ

Trên đây chỉ là bảng phí visa Pháp cho quý khách tham khảo, quý khách muốn biết thêm chi tiết về các khoản phí như thế nào? Hãy liên hệ với chúng tôi, visa Bảo Ngọc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button