VISA THÁI LAN CHO QUỐC TỊCH ĐÀI LOAN

visa thai lan

VISA THÁI LAN CHO QUỐC TỊCH ĐÀI LOAN

VISA THÁI LAN CHO QUỐC TỊCH ĐÀI LOAN

Du lịch Đài Loan: Hòn đảo xinh đẹp Đài Loan không chỉ được biết đến như Mãnh hổ kinh tế của Châu Á mà còn là điểm đến du lịch hấp dẫn với rừng núi, biển cả, sông hồ, chùa chiềng, các khu chợ sầm uất cho du khách thỏa sức shopping và nhiều thắng cảnh đặc sắc nổi tiếng khác đủ sức thỏa mãn những du khách khó tính nhất.

 

HỒ SƠ

  1. Hộ chiếu gốc (còn thời hạn trên 6 tháng)
  2. 2 ảnh 4×6 nền trắng quốc tế

Phí: 85 USD (T122)

Thời gian: 5-7 ngày làm việc

Thời gian lưu trú tại Thái Lan: 30 hga

 

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook: htpp: //facebook.com/visabaongoc

Xem thêm: Dịch vụ xin visa Châu Á

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *