VISA THÁI LAN DU LỊCH CHO CÔNG DÂN VIỆT NAM

Royal Grand Palace Bangkok Tour Half Day

VISA THÁI LAN DU LỊCH CHO CÔNG DÂN VIỆT NAM

Royal Grand Palace Bangkok Tour Half Day

 

  • ĐỐI TƯỢNG : dành cho những ai muốn nhập cảnh Thái Lan với mục đích du lịch

 

HỒ SƠ GỒM : – 2 hình 4×6 nền trắng quốc tế

                                 – Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng )

                                 – Thư bảo lãnh của người thân/ người quen ở Thái Lan (kèm chữ kĩ, bản sao CMND/hộ chiếu kèm visa còn hạn, bảo sao hộ khẩu/hợp đồng thuê nhà của người thân đó tại Thái Lan )

                                 – Tài khoản ngân hàng chính chủ tối thiểu 600$ trong thời gian ít nhất 6 tháng 

 

   *** ĐỐI VỚI VISA NHẬP CẢNH NHIỀU LẦN TRONG 6 THÁNG, CHUẨN BỊ THÊM :

                                    – giấy tờ xác nhận lưu trú tại Thái Lan

                             – Tài khoản ngân hàng ít nhất 200.000 baht/6.500$ (sao kê trong vòng 6 tháng gần nhất)

 

VISA CÓ THỜI HẠN LƯU TRÚ 60 NGÀY. SAU 60 NGÀY BẠN CÓ THỂ GIA HẠN THÊM 30 NGÀY NỮA TẠI VĂN PHÒNG CỤC QUẢN LÝ XUẤT NHẬP CẢNH THÁI LAN. VIỆC GIA HẠN VISA HOẶC ĐỔI LOẠI VISA SẼ PHỤ THUỘC VÀO QUYẾT ĐỊNH CỦA CỤC QUẢN LÝ XUẤT NHẬP CẢNH TẠI THÁI LAN.

 

PHÍ : – Loại nhập cảnh 1 lần 70$ (visa thời hạn 2 tháng tính từ ngày nhập cảnh )

– Loại nhập cảnh nhiều lần 230$ (visa có thời hạn 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh )

 

 *** Có thể trình diện hoặc không trình diện tùy thuộc vào hồ sơ

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
 
ĐT: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc
Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *