Xin gia hạn visa đi Bỉ du lịch

Xin gia hạn visa đi Bỉ du lịch

Xin gia hạn visa đi Bỉ du lịch

Tuy là các quy trình, mẫu hồ sơ gia hạn visa Bỉ hiện nay rất phổ biến. Quý khách hoàn toàn có được các thông tin này qua internet. Báo chí, tài liệu cẩm nang du lịch… để tự thực hiện việc xin cấp mới hay tự làm thủ tục gia hạn Visa. Nhưng khó khăn của việc này là Quý khách chỉ tìm được những thông tin cơ bản và không có nội dung. Hướng dẫn thực hiện cụ thể cho từng trường hợp. Thêm vào đó là sự thiếu kinh nghiệm về thủ tục xin Visa Bỉ nên có khả năng rất cao bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và không được cấp gia hạn Visa. Visa Bảo Ngọc cung cấp dịch vụ này để giúp Quý Khách giải quyết toàn bộ hồ sơ, thắc mắc và các quy trình phức tạp đó.

Xin gia hạn visa đi Bỉ du lịch

Hồ sơ xin gia hạn visa Bỉ du lịch

 • 01 hộ chiếu hoặc giấy thông hành chính thức mà các nước Shengen chấp nhận. Còn hạn trên 6 tháng,  còn 1 trang trống để dán thị thực.
 • 02 tờ khai xin thị thực Bỉ (liên hệ với để lấy mẫu đơn xin visa)
 • 02 hình 3.5 x 4.5 cm (nền trắng, không quá 6 tháng).
 • CMND (bản gốc).
 • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản gốc).
 • Booking vé máy bay khứ hồi, khách sạn, bảo hiểm du lịch….
 • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnđ (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng). Hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnđ …
 • Chứng minh công việc: Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng).
 • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty).
 • Bảo hiểm ý tế và du lịch.

Lưu ý:

 • Hồ sơ xin gia hạn visa đi Bỉ du lịch phải được hợp pháp hóa lãnh sự (tùy trường hơp cụ thể). Và bắt buộc phải dịch thuật công chứng tư pháp nhà nước.
 • Visa Bảo Ngọc nằm trong Top công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam trong suốt 5 năm liền.

gia hạn visa đi Bỉ du lịch

Chúng tôi đã thực hiện dịch vụ xin gia hạn Visa du lịch, việc làm, thăm thân ở Bỉ cho hơn 10.000 Khách hàng trong 5 năm qua. Đến với dịch vụ xin visa, dịch vụ gia hạn visa của Chúng tôi. Quý Khách sẽ tiết kiệm được chi phí thời gian, tiền bạc, đi lại và quan trọng nhất. Là thực hiện được mục tiêu tìm hiểu và khám phá những điểm đặc trưng hấp dẫn bậc nhất thế thới giới tại Bỉ.

VISA BỈ, DỊCH VỤ XIN VISA BỈ – DV VISA BẢO NGỌC

xem-tai-day

Tất cả công việc sắp xếp hồ sơ, làm việc với Lãnh sự quán, Đại sứ quán được Visa Bảo Ngọc thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất. Tỷ lệ thành công xin gia hạn Visa Bỉ của Visa Bảo Ngọc hiện tại là 99%.

Vì vậy hãy để đội ngũ chuyên viên của Visa Bảo Ngọc giúp bạn có được gia hạn Visa Bỉ trong thời gian nhanh nhất với chi phí rẻ nhất.

Mọi chi tiết tư vấn về xin gia hạn visa đi Bỉ du lịch xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

Địa chỉ: 88-90 Trần Hữu Trang, P10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 0918 126 190 – 0983 915 304

Email: visabaongoc@gmail.com

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button