Xin visa Croatia ở đâu

2

Xin visa Croatia ở đâu? Đi Croatia có cần xin visa không là thắc mắc của nhiều người khi muốn vào Croatia để làm việc. Công tác, thăm thân hay du lịch. Croatia là đất nước mà công dân Việt Nam đang sở hữu tấm visa Schengen còn thời hạn thì có thể nhập cảnh vào với một số điều kiện. Tuy nhiên thời gian lưu trú tối đa không quá 90 ngày trong vòng 180 ngày còn hiệu lực của visa Schengen này.

Điều kiện có thể sử dụng visa Schengen mà không cần xin visa Croatia: 

  • Thị thực phải có hiệu lực cho toàn bộ các nước thành viên trong khu vực Châu Âu.
  • Visa Schengen có số lần nhập cảnh từ 2 lần trở lên và bạn đã từng sử dụng visa đó vào châu Âu từ 1 lần trở lên.
  • Thời gian còn hiệu lực visa Schengen hiện tại phải dài hơn số ngày dự định ở Croatia từ 1 ngày.
  • Nếu có con cái đi cùng, chung hộ chiếu mà con không có visa Schengen. Thì phải làm hồ sơ xin visa Croatia cho con bạn.

Đi du lịch có cần xin visa Croatia không? 

Croatia có ban hành loại thị thực du lịch cho phép cho công dân Việt  Nam nói riêng. Và người nước ngoài nói chung đến du lịch Croatia không ở quá 90 ngày trong thời gian hiệu lực visa là 6 tháng. Bạn có thể xin cấp visa này với 1 lần nhập cảnh, 2, hoặc nhiều lần.  Bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thủ tục xin visa du lịch và nộp tại Trung tâm Tiếp nhận thị thực Lãnh sự quán/Đại Sứ Quán Croatia. Và bạn nên nộp trước 3 tháng kể từ ngày khởi hành.

Lưu ý: Trẻ em đi du lịch cùng phải có giấy tờ của người bảo hộ hợp pháp như là giấy khai sinh.

Tôi đi công tác có cần xin visa Croatia không? 

Công dân Việt Nam nếu muốn đến Croatia làm việc, công tác. Tham dự hội nghị, hội thảo,… đều cần xin loại thị thực mà chính phủ Croatia áp dụng cho những người đi công tác. Có thời hạn 6 tháng kể từ ngày cấp, được lưu trú 90 ngày trong lãnh thổ Croatia với số lần nhập cảnh là 1,2, hoặc nhiều lần tùy thuộc vào visa được cấp.

Hồ sơ được nộp bởi người xin thị thực hoặc đại diện là công ty có đủ pháp lý thay mặt xin thị thực giúp tại Đại Sứ Quán/ Lãnh sự quán Croatia.

See the best of the Montenegrin coastline. Visit beautiful and picturesque towns like Perast, Budva and Kotor as you enjoy stories about the history of this region.

Thời gian chờ đợi xét duyệt visa là bao nhiêu ngày? 

Trong vòng 15 ngày kể từ ngày bạn nộp hồ sơ là thời gian Phòng Lãnh sự xét duyệt hồ sơ xin visa của bạn. Trong trường hợp bạn không có đủ giấy tờ và được ĐSQ yêu cầu bổ sung thêm thì thời gian có thể kéo dài hơn. Trong một vài trường hợp bạn có thể được Đại sứ quán mời lên phỏng vấn. Thì bạn cần tư tin và đến ĐSQ phỏng vấn theo đúng lịch hẹn.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

ĐT: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook: htpp://facebook.com/visabaongoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button