Xin visa đi Cuba có khó không?

Xin visa đi Cuba có khó không?Xin visa đi Cuba có khó không?

Xin visa đi Cuba có khó không?

Xin visa đi Cuba có khó không? Đó là câu hỏi của rất nhiều người đang có nhu cầu sang Cuba với nhiều mục đích khác nhau. Nhưng câu trả lời đó là không khó bởi mối quan hệ giữa Việt Nam và Cuba rất gắn bó nên Cuba luôn mở rộng cửa để chào đón những người Việt Nam. Để hiểu hơn về quá trình xin visa và một số thông tin khác bạn có thể tham khảo qua bài viết sau đây.

Xin visa đi Cuba có khó không?Xin visa đi Cuba có khó không?
Xin visa đi Cuba có khó không?

Thủ tục xin visa du lịch Cuba khá đơn giản

Trái với suy nghĩ của nhiều người, công dân Việt Nam vẫn cần xin thị thực (visa) du lịch để tới thăm quan Cuba (Cuba chỉ miễn thị thực cho người Việt Nam có hộ chiếu ngoại giao hoặc công vụ cho một số ngày nhất định).

Bạn có thể xin visa tại Đại sứ quán ở Việt Nam hoặc mua ngay tại sân bay Cancun (Mexico), chỉ cần đưa hộ chiếu, ảnh, booking đặt phòng và vé khứ hồi có giá trị. Còn nếu đi theo đoàn, bạn chỉ cần chuyển hộ chiếu và ảnh để chúng tôi thực hiện giúp bạn.

Bay đến Cuba

Có hai cách chính để tới Cuba là đi từ Bắc Mĩ xuống hoặc vòng từ Nam Mỹ lên.  Hiện đường bay phổ biến nhất qua Bắc Mỹ là từ Hoa Kỳ tới Cancun, Mexico và từ Cancun tới Havana, Cuba. Đường qua Nam Mỹ, bạn có thể vòng qua châu Âu hoặc tới một nước Nam Mỹ nào đó có đường bay tới Cuba, chẳng hạn như từ Chi-Lê hoặc Pê-ru đều có đường bay tới Havana.

QUY TRÌNH ĐỂ CÓ THỂ LÀM VISA ĐI CUBA

xem-tai-day (1)

Đổi tiền khi ở Cuba

Để đổi tiền ở Cuba, nên đem tiền euro hoặc tiền Canada, nếu muốn đổi tiền USD bạn sẽ phải chịu thêm chừng 10% phí. Có máy ATM ở các thành phố lớn, nhưng bạn sẽ không thể dùng thẻ phát hành bởi các ngân hàng Mỹ.

Nếu gặp trục trặc với máy ATM, bạn có thể đem thẻ vào quầy đổi tiền (cadeca) và nhân viên sẽ quẹt thẻ, rút tiền cho bạn.

Có 2 đồng tiền lưu hành cùng lúc ở Cuba: tiền cuc (1cuc = 1 USD) cho du khách dùng và tiền cup (Cuban peso, đồng tiền của dân địa phương) (1cuc = 24cup)

Với những thông tin trên hy vọng đã trả lời cho các bạn câu hỏi xin visa đi Cuba có khó không? Bạn có thể tham khảo để có được chuyến đi ý nghĩa nhất. Mọi vấn đề xin liên hệ với chúng tôi Visa Bảo Ngọc để được tư vấn một cách tốt nhất.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button