XIN VISA HÀN QUỐC Ở TP. HỒ CHÍ MINH

hanquoc

Xin visa Hàn Quốc ở TP. HỒ CHÍ MINH

Bạn đang có ý định xin visa Hàn Quốc. Tuy nhiên, bạn không biết nên xin visa Hàn Quốc ở Hồ Chí Minh tại địa chỉ nào? Đừng lo, hãy tham khảo một số thông tin dưới đây của visa Bảo Ngọc để hiểu rõ hơn về vấn đề này và có sự chuẩn bị tốt nhất cho 1 bộ hồ sơ xin visa nhé!

xin-visa-han-quoc-o-da-nang-visabaongoc.com-001
xin-visa-han-quoc-o-da-nang-visabaongoc.com-001

Xin visa Hàn Quốc tại Tp. Hồ Chí Minh

Trong những năm gần đây, nhu cầu đi nước ngoài của người Việt ngày càng lớn. Tuy nhiên, bên cạnh những người có mục đích chính đáng như đi du lịch, thăm hỏi người thân.. Thì không ít người lại lợi dụng việc làm đó để lưu trú bất hợp pháp tại nước ngoài. Chính vì vậy, quy trình xét duyệt visa thường khá phức tạp và kỹ càng. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì thế mà lo lắng nhé! Vì chỉ cần tìm hiểu thật kỹ cách thức xin visa Hàn Quốc và áp dụng là bạn hoàn toàn có thể yên tâm rồi. Cụ thể, trong bài viết này, visa Bảo Ngọc xin được dành riêng để chia sẻ những thông tin về việc xin visa Hàn Quốc ở Đà Nẵng

Những điều kiện để xin visa Hàn Quốc 

Cũng giống như bất cứ tỉnh thành nào khác, muốn được xin cấp visa, bạn cần phải đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Chuẩn bị đầy đủ các thủ tục, giấy tờ theo đúng quy định của một bộ hồ sơ xin cấp visa.
  • Chứng minh được khả năng tài chính của bản thân có thể chi trả được cho mục đích của chuyến đi sang Hàn Quốc.
  • Đảm bảm loại visa mà bạn xin hoàn toàn phù hợp với mục đích sang Hàn Quốc của bạn. Ví dụ, nếu bạn sang Hàn Quốc du học, bạn cần phải xin visa du học. Nếu mục đích sang Hàn Quốc của bạn là làm việc thì bạn phải xin đúng loại visa lao động ở Hàn Quốc.
  • Nêu rõ sự ràng buộc nhất định về gia đình và xã hội ở Việt Nam để chứng minh bản thân bạn có ý định quay về Việt Nam sau khi đã hoàn thành mục tiêu của mình.

THỦ TỤC GIA HẠN VISA CHO DU HỌC SINH HÀN QUỐC

xem-tai-day (1)

Ở Tp. Hồ Chí Minh nên xin visa Hàn Quốc ở đâu?

Theo quy định, công dân có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào Nam sẽ phải xin visa đi Hàn Quốc tại tổng lãnh sự quán Hàn Quốc ở Tp. HCM.

Nếu bạn muốn xin visa, bạn bắt buộc phải tới tổng lãnh sự quán Hàn Quốc ở Tp. HCM để được xin cấp.

Trong quá trình nộp hồ sơ, có thể bạn sẽ phải trả lời 1 vài câu hỏi phỏng vấn nhỏ.  Vì vậy, tự tin và có hiểu biết về tiếng Hàn chính là lợi thế vô cùng lớn giúp bạn đảm bảo tỷ lệ thành công của hồ sơ xin cấp visa.

Visa Bảo Ngọc cũng xin cung cấp cho bạn địa chỉ Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM là ở 107 đường Nguyễn Du, Quận 1, HCM.

Như vậy, với những chia sẻ của chúng tôi về xin cấp visa Hàn Quốc ở Tp. HCM , hi vọng đã giúp quý khách có thêm thông tin cần thiết về việc xin cấp visa Hàn Quốc và dễ dàng đạt được mục đích của mình. Cuối cùng, chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và sớm được cấp visa đi Hàn Quốc nhé!

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button