Xin visa Hy Lạp có khó không?

Xin visa Hy Lạp có khó không

Xin visa Hy Lạp có khó không?

Cuộc phiêu lưu tới những di tích nghìn năm tuổi ở Hy Lạp. Thực sự là hành trình hấp dẫn đối với du khách từ khắp mọi nơi trên thế giới. Thế nhưng, có rất nhiều người đã từ bỏ hành trình này vì nhận thấy thủ tục xin visa quá khó với những thủ tục rườm rà. Giờ đây, xin visa Hy Lạp sẽ chẳng khó khăn và mất thời gian của bạn nữa khi đến với Visa Bảo Ngọc. Tỷ lệ chúng tôi có thể giúp bạn xin được visa Hy Lạp gần như tuyệt đối.

Xin visa Hy Lạp có khó không

Nếu bạn đang nghĩ tới một chuyến du lịch nước ngoài. Hy Lạp có thể là sự lựa chọn sáng suốt cho một hành trình khám phá những huyền thoại. Và truyền thuyết đầy thú vị hay chỉ đơn giản là tự thưởng cho mình một tuần nghỉ ngơi trên bãi biển.

Dù chọn cho mình hình thức xin visa nào đi chăng nữa bạn cũng sẽ cảm thấy thích thú và hạnh phúc khi đặt chân đến Hy Lạp.

Một xứ sở hấp dẫn, ngập tràn ánh sáng mặt trời. Đây cũng là một trong những nền văn minh rực rỡ nhất thời cổ đại. Có ảnh hưởng sâu rộng đến nền văn minh quanh khu vực Địa Trung Hải. Hy lạp có tên trong danh sách 20 điểm đến đầu tiên trên thế giới. Tuy nhiên, để đến đất nước này thì đầu tiên bạn phải hoàn tất thủ tục xin visa. Cũng như nhiều nước châu Âu khác, bạn phải nộp đầy đủ giấy tờ và phỏng vấn. (Nếu có) thành công thì mới được cấp visa.

LÀM VISA HY LẠP CÓ KHÓ KHÔNG ?

xem-tai-day (1)

Hy Lạp là một trong số 26 quốc gia trong khối Schengen.

Do đó khi có visa của một trong số 25 quốc gia kia bạn có thể ra vào tự do Hy Lạp. Và những nước còn lại mà không cần phải xin thị thực. Nếu quý khách lần đầu xin visa Schengen đi Hy Lạp. Quý khách phải đảm bảo rằng Hy Lạp là điểm đến đầu tiên hoặc có thời gian cư trú dài nhất trong chuyến đi.

Thủ tục hồ sơ liên hệ Visa Bảo Ngọc để được hướng dẫn theo mục đích xin visa

Xin visa Hy Lạp

Nộp hồ sơ và đóng lệ phí xin visa Hy Lạp ở đâu?

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ toàn bộ hồ sơ như trên. Bạn cần gọi điện trước cho Đại Sứ Quán để đặt lịch hẹn. Bạn vào website Đại Sứ Quán của nước mà muốn nộp visa để tìm số điện thoại. Sau đó yêu cầu đặt lịch hẹn với nhân viên tư vấn. Bạn nào cần visa gấp thì nên lưu ý vì số lượng lịch hẹn khá đông. Nên thường họ sẽ hẹn mình lên nộp hồ sơ phải sau 3-4 ngày mình gọi đặt lịch với họ.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Vì Hy Lạp không có Lãnh sứ quán ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Nên các bạn có nhu cầu xin visa Hy Lạp thì có thể nộp hồ sơ tại văn phòng Đại sứ quán.

Mọi chi tiết tư vấn về xin visa Hy Lạp có khó không vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button