XIN VISA MACAU TRONG BAO LÂU?

Xin visa Macau trong bao lâu?

Macau thuộc vùng lãnh thổ nhỏ bé với diện tích mặt đất nhỏ nằm ở vùng duyên hải phía đông-nam Trung Hoa, được bao bọc bởi tỉnh Quảng Đông và biển nam Trung Hoa. Với mức kinh tế bình quân đầu người đạt trên 17 ngàn USD ( năm 2005) khiến Macau trở thành nơi có tiềm lực kinh tế lớn mạnh trong khu vực Châu Á và cũng là nơi có nền văn hóa độc đáo kết hợp hai nền văn hóa phương Đông và phương Tây nên được rất nhiều người chọn đất nước này để du lịch, cư trú hoặc lao động, thậm chí có du khách đến với Macau chỉ để thử mình với kiếp đỏ đen trong các casino thượng hạng.

xin-visa-macau-trong-bao-lau-visabaongoc.com-001
xin-visa-macau-trong-bao-lau-visabaongoc.com-001

 

ĐIỀU KIỆN XIN VISA MACAU LÀ GÌ ?

xem-tai-day

Bạn đang cần làm visa Macau và bạn chưa biết cách làm hồ sơ sao cho hoàn thiện cũng như chưa rõ thời gian xin Macau là bao lâu? Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra và có quá nhiều dịch vụ mời gọi, bạn cần được giải đáp những vướng mắc đó, hãy để dịch vụ visa Bảo Ngọc xin được tư vấn cho quý khách thời gian xin visa Macau được diễn ra như thế nào và đúng với thủ tục đưa ra.

Bởi sẽ có rất nhiều bạn muốn nhập cảnh vào Macau với nhiều hình thức như đi du lịch, đi thăm người nhà hoặc với mục đích thương mại cho nên Bảo Ngọc xin được chia visa Macau làm 2 loại theo thời gian lưu trú:

  • Loại 3 tháng 1 lần đối với thời gian lưu trú tối đa là 14 ngày
  • Loại 3 tháng 2 lần đối với thời gian lưu trú tối đa 14 ngày
xin-visa-macau-trong-bao-lau-visabaongoc.com-002
xin-visa-macau-trong-bao-lau-visabaongoc.com-002

Và tất nhiên thời gian làm visa đi Macau sẽ dao động trong khoảng trên dưới 20 ngày, thông thưởng sẽ là 3 tuần ( không kể ngày nộp hồ sơ, ngày nghỉ lễ theoquy định của Đại sứ quán, ngày thứ 7 và chủ nhật). Ngoài ra, đại sứ quán sẽ xem xét đề cấp visa cho từng mục đích khác nhau. Vì vậy, thông tin khi ghi vào hồ sơ các bạn cũng nên để ý không nên sai sót và ghi rõ mục đích sang Macau của mình. Còn phái đại sứ quán nếu có thay đổi thông tin thì sẽ thông báo lại cho đương sự một cách chính xác và trong thời gian sớm nhất.

Có một thông tin Bảo Ngọc muốn cung cấp cho các bạn có nhu cầu làm visa đi Macau buộc phải làm thêm visa Trung Quốc bởi vì Việt Nam hiện nay không có chuyến bay thẳng tới Macau mà phải bay qua Trung Quốc rồi mới tới Macao.

xin-visa-macau-trong-bao-lau-visabaongoc.com-003
xin-visa-macau-trong-bao-lau-visabaongoc.com-003

Dịch vụ Visa Bảo Ngọc cam kết chữ tín hàng đầu và cam kết sẽ thay bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan tới thủ tục làm visa của các bạn với Đại sứ quán trong thời gian nhanh nhất. Bài viết này hy vọng sẽ giúp bạn nhiều hơn khi làm visa đi macau.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button