Xin Visa Thụy Điển cho người nước ngoài

Q14

Nếu quý khách đang tìm hiểu về các thủ tục làm visa Thụy Điển hoặc đã từng làm hồ sơ xin visa Thụy Điển cho mình và người thân, chắc hẳn quý khách sẽ nhận thấy rằng làm visa Thụy Điển không khó. Tuy nhiên, việc hiểu được các giấy tờ cần cung cấp  theo yêu cầu của Lãnh sự chỉ là điều kiện cần chưa phải là điều kiện đủ để được cấp visa. Hơn nữa, Lãnh sự chỉ đưa ra yêu cầu chung với từng diện visa mà không có chỉ dẫn cho từng trường hợp cụ thể.

Hình ảnh có liên quan

Sứ Quán Thụy Điển sẽ cấp Visa cho người nước ngoài tại Việt Nam với điều kiện người đó có đăng ký tạm trú hoặc là thường trú nhân tại Việt Nam ( Hồ sơ xét duyệt tương tự công dân Việt Nam). Cùng visabaongoc tìm hiểu rõ hơn về những giấy tờ cần thiết nhé.

Những hồ sơ cần chuẩn bị trong hồ sơ visa Thụy Điển

 1.  02 ảnh nền trắng 3,5 x 4,5cm
 2.  Hộ chiếu bản gốc + hộ chiếu cũ nếu có
 3.  Sổ hộ khẩu (sao y bản chính)
 4.  Đăng kí kết hôn (nếu đã lập gia đình) (sao y bản chính)
 5. Giấy xác nhận công việc hiện tại

Hình ảnh có liên quan

 • Nếu là  nhân viên:  Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, Xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin nghỉ phép du lịch , Sao kê tài khoản lương 03 tháng gần nhất (nếu có)
 • Nếu là chủ doanh nghiệp: Đăng kí kinh doanh, xác nhận đóng thuế, sao kê tài khoản của công ty 03 tháng gần nhất
 • Nếu là trẻ em dưới 18 tuổi: Giấy đồng ý cho đi du lịch của bố và mẹ, bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư của cha và mẹ, Giấy khai sinh, Xác nhận là học sinh, đơn xin nghỉ học…
 • Nếu đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu hoặc sao kê tài khoản hưu
 1. Chứng minh tài chính cá nhân: Sổ tiết kiệm cá nhân có số dư hiện tại từ 100 triệu đồng, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần…
 2. Thư mời từ tổ chức, cá nhân từ Hà Lan nếu có.

Tùy theo từng mục đích cụ thể của chuyến đi là du lịch, thăm thân hay công tác. Mà giấy tờ bổ sung cho các diện visa có thể khác nhau. Những thủ tục này cũng có thể thay đổi theo thời gian  do sự điều chỉnh của đại sứ quán để phù hợp với tình hình thực tế.

KINH NGHIỆM XIN VISA THỤY ĐIỂN – DV VISA BẢO NGỌC

xem-tai-day

Lưu ý:

Quy trình khai báo tạm trú và thường trú người nước ngoài sẽ phải liên hệ với Phòng Quản lý xuất nhập cảnh. Hoặc Công an tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nơi đặt cơ sở lưu trú để đăng ký.

Ngoài ra để thuận tiện. Đại sứ quán Thụy Điển vừa mở thêm Trung tâm tiếp nhận Thị thực tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm tiếp nhận đơn xin thị thực người Việt Nam và người nước ngoài sang Thụy Điển.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook: htpp: //facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button