Bí quyết xin visa du lịch Đài Loan công tác chỉ với vài bước đơn giản

hochieu-1925-1484552918

Xin visa du lịch Đài Loan hiện nay không còn khó khăn với nhiều người Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xin visa du lịch Đài Loan nhanh chóng và hiệu quả nhất cho từng mục đích xin visa. Hãy tìm hiểu bí quyết xin visa du lịch Đài Loan công tác chỉ với vài bước đơn giản dưới đây.

Đài Loan là điểm dừng chân mơ ước của nhiều người Việt Nam trước đây. Song, hiện nay, nó không chỉ nằm trong mơ ước nữa. Ngày càng nhiều người có cơ hội đến thăm hòn đảo phồn vinh này. Với mỗi mục đích khác nhau, khách Việt Nam nhập cảnh Đài Loan đều có những trải nghiệm đáng nhớ tại đây.

Các loại visa Đài Loan thông thường

Visa Đài Loan thông thường được hiểu là các loại visa phân chia theo mục đích nhập cảnh Đài Loan.

Các loại visa nằm trong nhóm này bao gồm:

Visa thăm thân

Kết quả hình ảnh cho visa thăm thân

Visa thăm thân dành cho các đối tượng có người thân tại Đài Loan sử dụng. Tuy nhiên, với loại visa nà, cần chứng minh quan hệ ruột thịt giữa người sang thăm và người nhà Đài Loan.

Visa du học

Loại visa này khá phổ biến. Visa chỉ cấp cho đối tượng học sinh, sinh viên có cơ hội học tập tại Đài Loan. Thủ tục xin visa Đài Loan du học hiện nay cũng khá đơn giản và nhanh chóng.

Visa Đài Loan du lịch

Visa du lịch là loại visa phổ biến nhất, không chỉ ở Đài Loan mà còn ở nhiều quốc gia khác. Visa Đài Loan du lịch có thể xin với thủ tục dễ dàng nhanh chóng và ít giấy tờ nhất.

Visa Đài Loan công tác.

Hình ảnh có liên quan

Visa loại này cũng tương đối nhiều. Visa này được cấp trên cơ sở, phía công ty Đài Loan và công ty Việt Nam có trao đổi thông tin, nhân sự cần thiết.

Có thể xin visa du lịch Đài Loan công tác không?

Thông thường mỗi cá nhân chỉ được xin 1 loại visa cụ thể theo mục đích nhập cảnh. Tuy nhiên, không hẳn là xin 1 loại visa thì chỉ có 1 quyền nhập cảnh.

Để có thể xin visa du lịch Đài Loan công tác, thực hiện 2 quyền trong một lần nhập cảnh: du lịch và công tác, bạn cần có những lưu ý sau:

Phân định đâu là nhiệm vụ chính thì sẽ xin visa theo nhiệm vụ đó.

Nếu xin visa du lịch là chính, hãy chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan : Thông tin hồ sơ tại đây

Nếu xin visa công tác là chính, hãy chuẩn bị hồ sơ xin visa công tác Đài Loan: Thông tin hồ sơ tại đây

Kết quả hình ảnh cho visa bảo ngọc

Như vậy, xin visa du lịch Đài Loan công tác là hoàn toàn có thể. Chỉ cần bạn biết xác định mục đích chính của chuyến đi và tập trung vào đó.

Nếu cảm thấy khó khăn trong quá trình xác định loại visa và xin visa, hãy liên hệ sự giúp đỡ tại visa Bảo Ngọc.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Visa Bảo Ngọc chúc bạn có visa nhanh nhất và một chuyến đi nhiều thú vị

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *