VISA ĐÀI LOAN, DỊCH VỤ XIN VISA ĐÀI LOAN

visa dai loan

Thời gian xin visa Đài Loan là: 14 ngày làm việc

CÁC LOẠI VISA ĐÀI LOAN

Đối với những nước được miễn visa Đài Loan, thời hạn có thể từ 30 đến 90 ngày tùy thuộc từng quốc gia. Bên cạnh đó những người đến từ các quốc gia như Việt Nam, Ấn Độ, Thái Lan, Philippine và Indonesia sở hữu visa còn hạn và thẻ cư trú tại các nước Mỹ, Canada, Nhật, Anh, Schengen, Úc và New Zealand cũng được miễn visa trong 30 ngày khi đến Đài Loan.

Người được cấp visa Đài Loan có thể nhập cảnh vào Đài Loan 1 lần hoặc nhiều lần đối với 2 loại visa chính: visa du lịch và visa định cư. Visa Bảo Ngọc chuyên cung cấp Dịch Vụ Xin Visa Châu Á uy tín tại TPHCM.

1.Visa Đài Loan du lịch: A.Đối với khách có hộ khẩu từ Đà Nẵng vào Phía Nam 

Thời hạn chung cho loại visa Đài Loan này là từ hơn 3 tháng đến dưới 6 tháng cho các trường hợp sau:

1.1 Visa dành cho người đi công tác tại Đài Loan

1.2 Visa kết hợp du lịch và hoạt động xã hội

1.3 Visa thăm thân nhân

1.4 Visa học tiếng Trung quốc

1.5 Visa dành cho lao động ngắn hạn hay thực hiện hợp đồng dịch vụ

 

2.Visa Đài Loan định cư:

Loại visa này có thời hạn hơn 6 tháng với các trường hợp sau đây:

2.1 Visa lao động

2.2 Visa dành cho người muốn kết hôn với người Đài Loan và đăng ký hộ khẩu tại Đài Loan

2.3 Visa dành cho người muốn kết hôn với người nước ngoài định cư tại Đài Loan

2.4 Visa đoàn tụ gia đình dành cho người vị thành niên dưới 20 tuổi hay người phụ thuộc có cha mẹ quốc tịch Đài Loan hoặc cha

mẹ là người nước ngoài định cư tại Đài Loan

Người xin visa phải có đầy đủ giấy tờ cụ thể để chứng minh rõ ràng và chi tiết mục đích chuyến đi cho từng trường hợp.

HỒ SƠ VISA ĐÀI LOAN

Hồ sơ visa Đài Loan để du lịch: 

A/ Đầy đủ hồ sơ:

 Hồ sơ gồm: 

Hộ chiếu (bản chính và bản sao)

– 02 ảnh 4×6 (nên trắng, không quá 6 tháng)

– Chứng minh nhân dân (sao y công chứng)

– Sổ hộ khẩu (sao y công chứng )

– Chứng minh tài chính:

+ Tài khoản ngân hàng: Sổ tiết kiệm trên 50 triệu ( sao y hoặc lấy xác nhận số dư ngân hàng )

–  Chứng minh công việc :

+ Hợp đồng lao động (đối với nhân viên) hoặc Giấy phép kinh doanh, thuế công ty từ 3-6 tháng gần nhất ( đối với chủ doanh nghiệp, sao y công chứng)

+ Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

+ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế (bản chính đối chiếu)

 

HỘ KHẨU MIỀN NAM 80 USD   1 TUẦN KỂ TỪ NGÀY NHẬN MẶT – KHÁCH TRÌNH DIỆN VÀ LẤY KẾT QUẢ
HỘ KHẨU MIỀN NAM 110 USD 3 NGÀY KỂ TỪ NGÀY NHẬN MẶT – KHÁCH TRÌNH DIỆN VÀ LẤY KẾT QUẢ

Khách trình diện phỏng vấn MANG THEO HỒ SƠ TOÀN BỘ BẢN GỐC và lấy kết quả

Thời gian: 1 tuần kể từ ngày phỏng vấn- VISA KHÔNG BAO ĐẬU

THỜI HẠN VISA 1 THÁNG, LƯU TRÚ TỐI ĐA 14 NGÀY.

Trường hợp người lớn tuổi muốn đi Đài Loan phải có con bảo lãnh với hồ sơ dưới đây

– Hộ chiếu  của mẹ hay cha (bản gốc có thời hạn trên 6 tháng

– 02 ảnh 4×6 (nên trắng, không quá 6 tháng)

– Chứng minh nhân dân (phô tô)

– Sổ hộ khẩu (phô tô )

– Chứng minh tài chính:

+ Tài khoản ngân hàng: Sổ tiết kiệm trên 50 triệu

–  Chứng minh công việc của con

+ Hợp đồng lao động (đối với nhân viên) hoặc Giấy phép kinh doanh, thuế công ty từ 3-6 tháng gần nhất ( đối với chủ doanh nghiệp)

+ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế (bản chính đối chiếu)

HỘ KHẨU MIỀN NAM 80 USD   1 TUẦN KỂ TỪ NGÀY NHẬN MẶT – KHÁCH TRÌNH DIỆN VÀ LẤY KẾT QUẢ
HỘ KHẨU MIỀN NAM 110 USD 3 NGÀY KỂ TỪ NGÀY NHẬN MẶT – KHÁCH TRÌNH DIỆN VÀ LẤY KẾT QUẢ

Khách ( người con) trình diện phỏng vấn MANG THEO HỒ SƠ TOÀN BỘ BẢN GỐC và lấy kết quả

Thời gian: 1 tuần kể từ ngày phỏng vấn- VISA KHÔNG BAO ĐẬU

Trường hợp người người con đang là sinh viên muốn đi Đài Loan

– Hộ chiếu  của con (bản gốc có thời hạn trên 6 tháng

– 02 ảnh 4×6 (nên trắng, không quá 6 tháng)

– Chứng minh nhân dân (sao y bản chính)

– Sổ hộ khẩu (sao y bản chính )

– Chứng minh tài chính:

+ Tài khoản ngân hàng: Sổ tiết kiệm trên 50 triệu

–  Chứng minh công việc của cha hay mẹ

+ Hợp đồng lao động (đối với nhân viên)

+ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế (bản chính đối chiếu)

hoặc Giấy phép kinh doanh, thuế công ty từ 3-6 tháng gần nhất ( đối với chủ doanh nghiệp)

HỘ KHẨU MIỀN NAM 80 USD   1 TUẦN KỂ TỪ NGÀY NHẬN MẶT – KHÁCH TRÌNH DIỆN VÀ LẤY KẾT QUẢ
HỘ KHẨU MIỀN NAM 110 USD 3 NGÀY KỂ TỪ NGÀY NHẬN MẶT – KHÁCH TRÌNH DIỆN VÀ LẤY KẾT QUẢ

Khách ( người cha hay mẹ) trình diện phỏng vấn MANG THEO HỒ SƠ TOÀN BỘ BẢN GỐC và lấy kết quả

Thời gian: 1 tuần kể từ ngày phỏng vấn- VISA KHÔNG BAO ĐẬU

 

B/ KHÔNG ĐẦY ĐỦ HỒ SƠ

TRƯỜNG HỢP KHÁCH KHÔNG CÓ VIỆC LÀM: Khách phải đi phỏng vấn Hàn Quốc
Phí 120 usd/pax + 2.500.000
bao gồm visa Hàn Quốc và Đài Loan
TRƯỜNG HỢP KHÁCH CÓ VIỆC LÀM NHƯNG KHÔNG CÓ BẢO HIỂM XÃ HỘI VÀ Y TẾ
PHÍ 80 USD XIN VISA NHẬT BÃN VÀ SAO ĐÓ LÀM ĐÀI LOAN

Hồ sơ visa Đài Loan để công tác:

BÊN ĐÀI LOAN

1/ THƯ MỜI CÔNG TÁC ĐỐI TÁC ĐÀI LOAN ( ghi rõ thông tin người được mời, số hộ chiếu, …)

2/ PHOTO MẶT HỘ CHIẾU NGƯỜI MỜI

3/ BẢN SAO GIẤY PHÉP CÔNG TY BÊN ĐÀI LOAN

BÊN VIỆT NAM:

1/HỘ CHIẾU, HÌNH 4X6, CMND, HỘ KHẨU

2/ QUYẾT ĐỊNH CỬ ĐI CÔNG TÁC

3/ BẢN SAO VÀ BẢN GỐC GIẤY PHÉP KINH DOANH, BIÊN LAI ĐÓNG THUẾ CỦA CTY 3 THÁNG

4/ HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG BẢN CHÍNH VÀ BẢN SAO Y

5/ SỔ BẢO HIỄM XÃ HỘI BẢN CHÍNH VÀ BẢN SAO Y

6/ SỔ BẢO HIỂM Y TẾ  BẢN CHÍNH VÀ BẢN SAO Y

7/ GIẤY GIỚI THIỆU KÝ TÊN ĐÓNG DẤU KHỐNG

PHÍ: 80 USD

THỜI GIAN: HƠN 2 TUẦN CÓ

PHÍ KHÔNG HOÀN LẠI

Hồ sơ visa Đài Loan để du học:

– Hộ chiếu (bản chính và bản sao)

– 02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

– Chứng minh nhân dân (sao y công chứng)

-Sổ hộ khẩu (sao y công chứng )

– Văn bằng học lực cao nhất, Bảng thành tích học tập

– Bản thông báo nhập học của trường tại Đài Loan

– Bảng kế hoạch học tập

– Giấy khám sức khỏe

Hồ sơ visa Đài Loan để trị bệnh:

– Hộ chiếu (bản chính và bản sao)

– 02 ảnh 4×6 (nên trắng, không quá 6 tháng)

– Chứng minh tài chính: tùy thuộc vào bệnh án của người xin visa, số dư tài khoản ngân hàng.

– Giấy tiếp nhận bệnh án của bệnh viện tại Đài Loan.

Phí: 90 USD

Visa Đài Loan thăm thân (con bảo lãnh cho cha mẹ)

1. Hộ chiếu

2. 2 ảnh 4×6 nền trắng

– Chứng minh nhân dân (phô tô)

-Sổ hộ khẩu (phô tô )

3. Giấy tờ để chứng nhận quan hệ ruột thịt (bản chính và 1 bản sao giấy khai sinh).

4. Bản trích lục hộ tịch của người con rể ở Đài Loan (có giá trị hiệu lực trong thời gian 3 tháng).

5. Bản sao giấy chứng nhận kết hôn của người con.

6. Giấy tờ chứng nhận người con đang sống ở Đài Loan ( bản sao visa nhập cảnh, giấy lưu trú …)

7. Giấy xin nhập cảnh Đài Loan nhằm mục đích chăm sóc cho người con gái trong thời gian sinh đẻ, cần kèm theo giấy

chứng nhận của bệnh viện có ghi rõ dự đoán ngày sinh.

Phí: 80 USD

Giá trị visa 3 tháng, lưu trú 90 ngày( với điều kiện lần trước đi không ở quá hạn)

Khách trình diện phỏng vấn

Thời gian: 1 tuần kể từ ngày phỏng vấn+ KHÁCH TRÌNH DIỆN MANG TOÀN BỘ HỒ BẢN CHÍNH

Visa Đài Loan cho khách có visa Mỹ, Úc, Châu Âu, Nhật, Hàn Quốc, New Zealand, Đài Loan còn hạn visa hoặc hết hạn visa trong vòng 10 năm

– Hộ chiếu gốc

– Thời gian 1 ngày làm việc

Phí: 10 USD/PAX

Visa Đài Loan cho Tôn giáo

Thủ tục cần biết xin visa sang đài loan tham gia hoạt động tôn giáo ngắn hạn

1. Hộ chiếu bản gốc và photo 1 bản . Hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng .

2. Thư mời của tổ chức tôn giáo bên Đài Loan.

3. Hộ chiếu photo của người mời.

4. Giấy phép đăng ký hoạt động của tổ chức tôn giáo Đài Loan.

5. Chứng nhận năng lực tài chánh : như sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai ,nhà cửa tài sản của đương sự bản chính và photo, bản chính đối chiếu xong trả lại.

6. Đối với tín đồ của Phật giáo hoặc Thiên chúa giáo yêu cầu cung cấp giấy giới thiệu của nhà chùa hoặc của nhà thờ.

Phí: 150 USD khách trình diện 

        200 USD khách không trình diện

Trong bất kỳ trường hợp nào, sau khi Lsq ra biên nhận nhưng Lsq có yêu cầu đương đơn trình diện để thẩm tra lại, mong quý khách chuẩn bị thời gian đến Lsq.

VISA ĐÀI LOAN CHO CON RIÊNG LÀ HỌC SINH, SINH VIÊN QUA THĂM MẸ CÓ CHỒNG ĐÀI LOAN

HỒ SƠ GỒM:

Bên Đài Loan

  1. Giấy bão lãnh có mẫu
  2. Bản sao hộ tịch và ký sự của cha Dượng và mẹ ruột
  3. Bản sao chứng minh của cha Dượng và mẹ ruột

Bên Việt Nam

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
  2. 2 hình 4*6 nền trắng
  3. Thẻ học sinh, sinh viên ở Việt Nam
  4. Biên lai đóng học phí
  5. Bảo hiểm y tế tại Việt Nam
  6. Xác nhận hiện tại đang học tại trường. Nếu trường học đang nghỉ hè thì phải có sổ liên lạc
  7. Giấy khai sinh của con

Phí: 80 Usd (343)

Thời gian làm 1 tuần kể từ ngày đi phỏng vấn.

CON GÁI ĐÃ CÓ QUỐC TỊCH ĐÀI LOAN BẢO LÃNH CHO CHA MẸ

Hồ sơ gồm:

Bên Đài Loan

  1. Giấy bảo lãnh có mẫu
  2. Bản sao hộ tịch và ký sự của con gái ruột
  3. Bản sao chứng minh Đài Loan của con gái ruột

Bên Việt nam

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
  2. 2 hình 4*6 nề trắng quốc tế
  3. Giấy khai sinh 

Phí: 80 USD

Thời gian 1 tuần kể từ ngày phỏng vấn.

Visa Đài Loan cho người tu hành

Xem tại đây 

Thủ tục xin visa định cư Đài Loan cô dâu

Xem tại đây 

XIN VISA ĐÀI LOAN HỌC TIẾNG

Xem tại đây

XIN VISA ĐÀI LOAN  DU HỌC

Xem tại đây

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *