Các giấy tờ cần thiết cho hồ sơ Visa Schengen của Iceland

Q7

Các giấy tờ cần thiết cho hồ sơ Visa Schengen của Iceland

Non touristy things to do in Iceland - Insider

Hiện tại, xin Visa Schengen là cách dễ nhất để bạn có thể đi du lịch các nước châu Âu. Đây là loại visa cho phép nhập cảnh vào 26 Quốc gia thuộc khối Schengen. Bao gồm: Đức, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Estonia, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Italy, Latvia, Lithuania, Malta, Luxembourg, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Cộng Hòa Séc, Slovakia, Slovénia, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Liechtenstein. Nếu có visa Schengen, bạn chỉ cần làm thủ tục nhập cảnh / xuất cảnh một lần duy nhất khi nhập cảnh tại nước đầu tiên và xuất cảnh tại nước cuối cùng thuộc khu vực Schengen. Ngoài ra, bạn có thể tự do đi lại giữa các nước này mà ko cần làm bất kỳ thủ tục hải quan nào.

Để tiết kiệm thời gian và chi phí cùng khả năng đậu cao quý khách nên tìm đến những công ty dịch vụ visa chuyên nghiệp như Visa Bảo Ngọc để được tư vấn về thủ tục, hồ sơ xin cấp visa đi các nước Châu Âu – Khối Schengen

Các giấy tờ cần thiết cho ứng dụng Visa Schengen của Iceland:

 • Thứ nhất, tải mẫu đơn đăng ký xin visa, điền đầy đủ và bằng sự chân thành. Bạn cũng có thể điền vào mẫu đơn xin thị thực Schengen Visa điện tử và sau đó in một bản in ra giấy.
 • 2 ảnh phải được đính kèm; ảnh phải có định dạng hộ chiếu  – ảnh chụp toàn bộ khuôn mặt gần đây với nền sáng
 • Hộ chiếu và bản sao thị thực trước đó của bạn – có hiệu lực trong ít nhất 3 tháng sau ngày trả lại – là bắt buộc. Hộ chiếu của bạn phải có ít nhất hai trang trống.
 •  Xác nhận bảo hiểm y tế du lịch với mức bảo hiểm tối thiểu 30.000 € trong phạm vi Iceland và toàn bộ  khu vực Schengen.
 • Thư xin việc  nêu rõ mục đích du lịch của bạn đến Iceland và hành trình.
 • Hành trình chuyến bay  có ngày và số chuyến bay xác định nhập cảnh và xuất cảnh từ Iceland.
 • Đặt phòng khách sạn trong suốt thời gian lưu trú dự định ở Iceland.
 • Bằng chứng về hộ tịch (giấy chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh của trẻ em, giấy chứng tử của vợ / chồng, thẻ ăn uống nếu có).
 • Bằng chứng về phương tiện tài chính đủ cho thời gian lưu trú tại Iceland.
  • Khi Ủy ban châu Âu giao tiếp, một quốc gia nước ngoài. Theo Luật Iceland khi nộp đơn xin thị thực Iceland. Phải chứng thực sở hữu số tiền sinh hoạt  4.000 ISK  hoặc  28.83 € / ngày  cho Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Iceland. Trong khi đó, số tiền cần thiết cho mỗi lần nhập cảnh vào lãnh thổ của Iceland là  20.000 ISK  hoặc  144,13 € .

VISA THĂM BỆNH NGƯỜI Ở ICELAND

xem-tai-day (1)

 

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: Visa Bảo Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button