Visa Myanmar Thương Mại 1 năm nhiều lần

aa

Kết quả hình ảnh cho visa thương mại myanmar

Visa Myanmar Thương Mại 1 năm nhiều lần

Hồ sơ gồm:

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
  • 2 hình 4×6 nền trắng quốc tế
  • Quyết định công tác (tiếng anh
  • Thư mời của đối tác Myanmar
  • Phí 880 usd ( L.a)

Điều kiện: Đã đi ít nhất 3 lần visa Myanmar thương mại

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

XIN VISA MYANMAR, TÌM HIỂU THÊM MỤC” XEM TẠI ĐÂY” NHÉ!

xem-tai-day

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

ĐT: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook: htpp://facebook.com/visabaongoc

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *