Cách xin visa đi Hà Lan

10

Hà Lan với những cối xay gió khổng lồ và cánh đồng hoa tulip bạt ngàn cùng bao điều hấp dẫn khác đã và đang khiến bao người yêu mến Hà Lan. Nằm trong khối Schengen, Hà lan có các quy định và yêu cầu chung về điều kiện xin visa Hà Lan trong khối nhưng cũng có những đòi hỏi riêng biệt về việc cấp Visa. Chính những quy định riêng này có thể sẽ làm bạn bối rối và gặp nhiều khó khăn trong quá trình xin Visa Hà Lan. Hãy liên hệ với visabaongoc với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này cam kết mang đến sự hài long tuyệt đối cho quý khách hàng.Tùy từng trường hợp cụ thể để xin lãnh sự xét cấp visa Hà Lan.

visa Bảo Ngọc

Những giấy tờ cần chuẩn bị

Bạn cần tìm hiểu và download file các loại giấy tờ cần thiết để xin visa.Riêng tại Hà Lan, bạn có thể nộp bản scan nhé.

Bộ hồ sơ bao gồm:

-Tờ khai xin thị thực dùng chữ in hoa và bằng tiếng Anh

-Hộ chiếu và bản sao hộ chiếu được cấp trong 10 năm trở lại đây và có giá trị ít nhất là ba tháng so với ngày hết hạn visa.

-Ảnh hộ chiếu được chụp gần nhất với kích thước là 35x45mm

-Giấy tờ chứng minh tài chính: Bạn cần ra ngân hàng xin dấu xác nhận vào số dư tài khoản hoặc sổ tiết kiệm.

-Vé máy bay: hoặc là phiếu đặt chỗ. Hãy lưu ý rằng vé này phải có khả năng hủy được nhé. Bạn có thể mua vé máy bay đi Hà Lan và yêu cầu loại vé này

-Lịch trình: rõ ràng về thời gian địa điểm

-Nơi lưu trú: xác nhận đặt phòng hay chỗ ở

-Bảo hiểm

visa bảo ngọc

Về các loại visa Hà Lan

Ở châu Âu, có các một khối Schegen bao gồm các nước: Áo, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Luxemburg, Hà Lan, Đức, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Italy, Estonia, Latvia, Lithuania, Malta, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Slovakia, Slovenia, Hungary, và Na Uy, Iceland và Thụy Sĩ.

Hà Lan cũng là thuộc khối này. Người nào mà được cấp visa Schegen thì có thể sử dụng để nhập cảnh vào một trong số quốc gia này mà không cần một loại visa khác.

Visa ngắn hạn:

Đây là một trong các loại visa sẽ được cấp khi bạn tới Hà Lan và ở lại dưới 90 ngày. Visa này sẽ có giá di chuyển trong cả khối Schegen bởi vì visa của Hà Lan rất có giá trị. Tuy nhiên, nó sẽ không có hiệu lực ở vùng Caribbean. Riêng vùng Caribbean sẽ được cấp thị thực riêng, nhưng nó lại không có hiệu lực ở các nước trong khối Schegen.

Visa dài hạn

Là loại visa được cấp khi bạn ở lại Hà Lan trên 90 ngày bao gồm các loại:

  1. Visa du lịch, thăm thân nhân, bạn bè: được cấp khi bạn đi với mục đích tham quan du lịch, hay là nhận lời mời từ bạn bè người thân ở Hà Lan.
  2. Visa công tác: được cấp khi bạn đi với mục đich công việc, tham gia vào các hộ nghị, hội thảo, hội chợ,…
  3. Visa đoàn thăm chính thức của chính phủ: được cấp khi bạn là một thành viên của đoàn với mục đích thăm chính phủ.
  4. Visa đi học học tập, đào tạo: được cấp khi bạn có nhu cầu học tập, được cử sang đào tạo ngắn hạn hay thực tập ở Hà Lan.
  5. Visa quá cảnh ra khỏi khu vực quá cảnh quốc tê.  Được cấp khi bạn di chuyển đến nước thứ ba và phải quá cảnh ở sân bay tại Hà Lan. Và bạn muốn ra khỏi khu vực nhập cảnh quốc tế cũng chính là nhập cảnh ngắn hạn.

Nơi nhận hồ sơ visa Hà Lan

Trước năm 2017, thì các hồ sơ xin visa sẽ nộp trực tiếp tại đại sứ quán. Tuy nhiên, theo luật mới sửa đổi các bạn sẽ nộp qua VFS, đây là đơn vị tiếp nhận hồ sơ cho hầu hết các nước ở châu Âu.

Đơn vị này làm việc rất chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tốt. Khác biệt hẳn so với cách phục vụ của nhân viên ở đại sứ quán. Bạn sẽ phải trả phí để làm visa và thêm một khoản phí nữa cho VFS. Nhưng được phục vụ tốt, thời gian nhanh chóng thì cũng đáng “đồng tiền bát gạo”.

Visa sẽ được trả trong vòng 1 tuần. Hoặc có thể lâu hơn nếu số lượng hồ sơ nộp vào nhiều. Bạn có thể trực tiếp đến VFS để lấy hoặc dùng dịch vụ ship về tận nơi ở.

Trên đây là những chia sẻ về các loại visa Hà Lan. Mong rằng sẽ giúp ích được cho bạn trong chuyến đi sắp tới.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button