CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA PHÁP

tmp913853395347963906

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA PHÁP

Khi bạn xin visa du lịch châu Âu hay bất kỳ một nước phát triển nào, các cơ quan lãnh sự thường yêu cầu bạn phải chứng minh khả năng tài chính của mình. Mục đích là gì? Đơn giản, việc chứng mình tài chính giúp họ biết dược rằng

+ Bạn có đủ khả năng thanh toán các khoản tiền khi bạn sang nước họ

+ Đảm bảo rằng, bạn sẽ trở về nước khi bạn kết thúc hành chuyến đi của mình

Và để đi Pháp- một đất nước đầy mộng mơ thì bạn cũng phải làm công việc đó , công việc chúng minh bạn thật “ giàu có”

chung-minh-tai-chinh-xin-visa-phap-visabaongoc.com-002
chung-minh-tai-chinh-xin-visa-phap-visabaongoc.com-002

Một số giấy tờ bắt buộc bạn phải nộp để chứng minh tài chính:

+ Hợp đồng lao động (có ghi rõ mức lương).

+ Giấy xác nhận mức thu nhập hàng tháng (hoặc cả năm) của bạn nếu bạn làm cơ quan nhà nước không có hợp đồng lao động.

+ Bảng sao kê tài khoản trong 3 tháng gần nhất (có thể hiện mức lương/thu nhập hàng tháng bạn nhận được).

+ Trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp (làm chủ chứ không làm thuê), bạn cần nộp cả giấy đăng ký kinh doanh, sao kê tài khoản của doanh nghiệp trong 3 tháng gấn nhất.

Và một lưu ý: vì chúng ta sang nước ngoài mà, bởi vậy tấy cả giấy tờ đều phải có một bản tiếng Anh nhé

THỦ TỤC LÀM VISA PHÁP GẤP, BẤM XEM TẠI ĐÂY

xem-tai-day

Ngoài ra, bạn có thể nộp kèm theo các giấy tờ khác để chứng minh bạn rất giàu, bởi vậy bạn sẽ trở về nước chứ không them ở lại nước họ đâu nha

+ Sổ đỏ nhà đất, giấy tờ chứng minh quyền sở hữu đất… Các giấy tờ này đểu phải photo (nên công chứng để khi đi nộp không phải mang bản gốc)

+ Đăng ký ô tô nếu bạn sở hữu (xe máy thì chắc không được, trừ loại siêu xe đắt tiền).

+ Xác nhận số dư tài khoản chứng khoán . Nhớ là phải có giá trị tổng tài sản

+ Sổ tiết kiệm: Càng nhiều càng tốt, không yêu cầu thời gian gửi tối thiểu, nhưng bạn phải xuất trình sổ gốc khi nộp hồ sơ xin VISA. Một số đại sứ quán có quy định, số tiền tối thiểu bạn cần có để chi trả cho chuyến đi du lịch là 70 EUR/ngày. Như vậy nếu bạn đi du lịch 10 ngày, bạn cần có tối thiểu 700 EUR, tương đương 17 triệu. Nhưng thông thường, mọi người thường làm 1 sổ tiết kiệm chừng 100 triệu đồng trở lên để chắc ăn.

Mục đích của chứng minh tài chính là nhằm chứng minh cho cơ quan lãnh sự thấy bạn đủ khả năng tài chính để trang trải chi phí chuyến đi và bạn không du lịch vì mục đích trốn sang đó làm việc kiếm tiền.Bởi vậy, bạn không cần ngại ngần khi khoe mình giàu có nha. Bạn càng chứng mình mình giàu có bao nhiêu thì visa của bạn càng được duyệt nhanh bấy nhiều đó.

chung-minh-tai-chinh-xin-visa-phap-visabaongoc.com-001
chung-minh-tai-chinh-xin-visa-phap-visabaongoc.com-001

Và nếu bạn có một số lý do không chứng minh được tài chính hoặc bạn quá bận, không có thời gian làm nó thì đừng ngại ngân khi liên hệ lại với chúng tôi nha- Công ty Bảo Ngọc, nơi cung cấp visa nhanh nhất, uy tín nhất và giá rẻ nhất. Hãy gọi cho tôi bất cứ khi nào bận cần, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn 24/24

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *